Fæ upp síminn usb í media devices

Netbúnaður, uppsetningar, WAN, LAN, heimanet og internet.

Höfundur
ashaiw
Nýliði
Póstar: 12
Skráði sig: Mið 02. Jan 2013 14:47
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Fæ upp síminn usb í media devices

Pósturaf ashaiw » Fim 14. Maí 2015 18:14

Er með nokkuð spes spurningu en að undanförnu poppar upp í tölvunum mínum undir "Media Devices" tæki sem virðist heita Siminn USB. Er með tvær tölvur heima, báðar þráðlausar og nota Win 8.1. Þetta er nýtilkomið og poppar bara upp stundum.

Einhver sem áttar sig á því hvað þetta gæti verið? Gæti einhver annar verið tengdur netinu mínu? Er með ljósnet frá Símanum, er þetta eitthvað frá þeim?

Er ekki með neinn USB kubb né annað tengt hjá mér.

Mynd



Skjámynd

flottur
Tölvutryllir
Póstar: 647
Skráði sig: Þri 02. Jún 2009 14:37
Reputation: 42
Staðsetning: Gardentown
Staða: Ótengdur

Re: Fæ upp síminn usb í media devices

Pósturaf flottur » Fim 14. Maí 2015 18:25

ertu með nýjasta router-in frá þeim


Desktop :Intel i7-5930K/GB X99-G7/Corsair vengeance 64GB/ 2 X 12gb GB Geforce GTX Titan X/Samsung 850 PRO 256 GB/1TB X Seagate/6TB WD Caviar Black/Corsair AX1500i/Corsair Graphite 760T.
Htpc : i5-4460/ GB Z97 gaming 5/Corsair/16GB/Samsung 128 GB/6TB WD Caviar black/Cirsair AX860/Thermaltake BACH Medialab.
Laptop : Lenovo Thinkpad X1 Carbon

Skjámynd

snaeji
Gúrú
Póstar: 595
Skráði sig: Fös 05. Mar 2010 01:39
Reputation: 26
Staða: Ótengdur

Re: Fæ upp síminn usb í media devices

Pósturaf snaeji » Fim 14. Maí 2015 19:20

Routerinn bíður líklegast uppá tengimöguleika við USB hluti.

Getur slökkt á þessu í stillingunum á routerinum ef þú vilt ekki nýta þér það.




Höfundur
ashaiw
Nýliði
Póstar: 12
Skráði sig: Mið 02. Jan 2013 14:47
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Fæ upp síminn usb í media devices

Pósturaf ashaiw » Fim 14. Maí 2015 19:47

Já er með nýjan Thomson TG789vn

Sé hann er með möguleika á að setja í hann usb lykil. Best ég prófi að setja í hann usb lykil með vídeóskrám og hvort hægt sé að spila þær.




playman
Of mikill frítími
Póstar: 1857
Skráði sig: Fös 01. Okt 2010 13:26
Reputation: 39
Staðsetning: Akureyri
Staða: Tengdur

Re: Fæ upp síminn usb í media devices

Pósturaf playman » Lau 09. Feb 2019 14:01

Kemur þetta upp líka sem device í network scan?
Screenshot_20190209-135848_Network Scanner.jpg
Screenshot_20190209-135848_Network Scanner.jpg (47.43 KiB) Skoðað 219 sinnum


CPU: Intel Core i5-3570K Quad Core @ 3.4GHz RAM: Mushkin 16GB DDR3 1333MHz Sink: Thermaltake SpinQ VT Tower: Thermaltake Armor Revo
HDD: 240GB SATA3 Mushkin SSD Chronos Motherboard: Gigabyte S1155 H77-DS3H GPU: Gigabyte HD7970OC 3GB PSU: Cooler Master Silent Pro 850W
Main screen: BenQ GW2450HM 24'' VA LED FULL HD 16:9 Secondary screen: MW221U - 22" 16:10


playman
Of mikill frítími
Póstar: 1857
Skráði sig: Fös 01. Okt 2010 13:26
Reputation: 39
Staðsetning: Akureyri
Staða: Tengdur

Re: Fæ upp síminn usb í media devices

Pósturaf playman » Lau 09. Feb 2019 20:25

Er bara að spá því ég er á neti í bústað og sá þetta á netinu hérna og fannst þetta eitthvað skrítið.


CPU: Intel Core i5-3570K Quad Core @ 3.4GHz RAM: Mushkin 16GB DDR3 1333MHz Sink: Thermaltake SpinQ VT Tower: Thermaltake Armor Revo
HDD: 240GB SATA3 Mushkin SSD Chronos Motherboard: Gigabyte S1155 H77-DS3H GPU: Gigabyte HD7970OC 3GB PSU: Cooler Master Silent Pro 850W
Main screen: BenQ GW2450HM 24'' VA LED FULL HD 16:9 Secondary screen: MW221U - 22" 16:10


akarnid
Ofur-Nörd
Póstar: 212
Skráði sig: Lau 04. Nóv 2006 22:35
Reputation: 5
Staða: Ótengdur

Re: Fæ upp síminn usb í media devices

Pósturaf akarnid » Sun 10. Feb 2019 12:57

Væntanlega býður þessi 4G router upp á tengja USB drif sem mountast þá sem networked diskur.