SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Staður til að ræða allt sem viðkemur XBMC!
Skjámynd

Höfundur
Dagur
Geek
Póstar: 800
Skráði sig: Fös 19. Sep 2003 14:00
Reputation: 63
Staðsetning: Reykjavík
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf Dagur » Þri 27. Mar 2012 22:02

Er aðeins að prófa þetta. Lítur vel út

http://supertv.3owl.com/



Skjámynd

AciD_RaiN
Tölvuskreytingameistari
Póstar: 3942
Skráði sig: Lau 22. Nóv 2008 11:14
Reputation: 0
Staðsetning: Siglufjörður
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf AciD_RaiN » Þri 27. Mar 2012 22:30

Þarf maður ekki bara að bæta þessu við í add-on from zip file ??


Asus Sabertooth P67 | Intel Core i7 2700K 3.5Ghz @ 5.2GHz | Custom WC GREEN | Corsair Vengeance 16GB 1866MHz @ 2133MHz | Geforce GTX 680 2048MB | C: Samsung 830 256GB | Corsair AX850 | CM Storm Trooper (Autob0t Sk1ds) | Logitech G700 | Corsair Vengeance K60 |rigmods.com

Skjámynd

hagur
Vaktari
Póstar: 2651
Skráði sig: Mið 17. Des 2003 16:11
Reputation: 221
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf hagur » Þri 27. Mar 2012 23:36

Næs .... var að prófa.

Sky Sports 1 HD, CL highlights, sweet gæði.

Verður gaman að prófa þetta betur við tækifæri. Lítur vægast sagt mjöööööög vel út.



Skjámynd

Tiger
Besserwisser
Póstar: 3551
Skráði sig: Sun 16. Mar 2003 13:22
Reputation: 174
Staða: Tengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf Tiger » Mið 28. Mar 2012 00:05

Fæ þetta ekki til að virka á apple tv hjá mér. Set þetta inn í möppuna á atv, intall addon from zip og finn zip skránna, það kemur niðri í horni hægra megin að þetta sé enabled og allt virðist rétt en finn það svo hvergi í listanum.


---------------------------------------------------------
"When you think you're done, it just begins"

Skjámynd

AciD_RaiN
Tölvuskreytingameistari
Póstar: 3942
Skráði sig: Lau 22. Nóv 2008 11:14
Reputation: 0
Staðsetning: Siglufjörður
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf AciD_RaiN » Mið 28. Mar 2012 00:06

Tiger skrifaði:Fæ þetta ekki til að virka á apple tv hjá mér. Set þetta inn í möppuna á atv, intall addon from zip og finn zip skránna, það kemur niðri í horni hægra megin að þetta sé enabled og allt virðist rétt en finn það svo hvergi í listanum.

Ég er að lenda í því nákvæmlega sama nema ég er bara með xbmc eden 11.0 á borðtölvunni minni. :woozy


Asus Sabertooth P67 | Intel Core i7 2700K 3.5Ghz @ 5.2GHz | Custom WC GREEN | Corsair Vengeance 16GB 1866MHz @ 2133MHz | Geforce GTX 680 2048MB | C: Samsung 830 256GB | Corsair AX850 | CM Storm Trooper (Autob0t Sk1ds) | Logitech G700 | Corsair Vengeance K60 |rigmods.com

Skjámynd

Hj0llz
Ofur-Nörd
Póstar: 278
Skráði sig: Fös 25. Sep 2009 19:01
Reputation: 1
Staðsetning: Glued To My Chair!
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf Hj0llz » Mið 28. Mar 2012 00:31

fann það inn í program addons hjá mér áður en ég setti inn Eden... núna kemur þetta bara í addons (er með Neon)



Skjámynd

arnif
Ofur-Nörd
Póstar: 234
Skráði sig: Sun 05. Apr 2009 20:04
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf arnif » Mið 28. Mar 2012 00:38

Þetta er program addon...Búinn að prófa nokkrar USA stöðvar. Virkar flott á XBMCbuntu...


{AMD Phenom II X4 965 Black Edition | Asus M5A97 970 | Radeon HD 6870 1GB | Mushkin 8GB DDR3 | OCZ ModXStream Pro 700W |Mushkin Chronos SSD | BenQ 23" }{ Macbook Air }

Skjámynd

AciD_RaiN
Tölvuskreytingameistari
Póstar: 3942
Skráði sig: Lau 22. Nóv 2008 11:14
Reputation: 0
Staðsetning: Siglufjörður
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf AciD_RaiN » Mið 28. Mar 2012 00:49

Fann þetta en þetta er samt eitthvað tregt hjá mér :(

Stöðvarnar loadast hjá mér en svo fer ekkert í gang :(


Asus Sabertooth P67 | Intel Core i7 2700K 3.5Ghz @ 5.2GHz | Custom WC GREEN | Corsair Vengeance 16GB 1866MHz @ 2133MHz | Geforce GTX 680 2048MB | C: Samsung 830 256GB | Corsair AX850 | CM Storm Trooper (Autob0t Sk1ds) | Logitech G700 | Corsair Vengeance K60 |rigmods.com

Skjámynd

AntiTrust
Stjórnandi
Póstar: 6274
Skráði sig: Þri 19. Ágú 2008 20:58
Reputation: 121
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf AntiTrust » Mið 28. Mar 2012 01:25

Svínvirkar, liggur við hraðara að loadast en local efnið hjá mér. Eina sem böggar mig er að þurfa að gera customized submenu fyrir þetta í Aeon MQ3 (sem allir hljóta að vera að nota, ræt?)


Σ = 29Ghz, 96GB DDR, 54TB.

Skjámynd

arnif
Ofur-Nörd
Póstar: 234
Skráði sig: Sun 05. Apr 2009 20:04
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf arnif » Mið 28. Mar 2012 07:33

AntiTrust skrifaði:Svínvirkar, liggur við hraðara að loadast en local efnið hjá mér. Eina sem böggar mig er að þurfa að gera customized submenu fyrir þetta í Aeon MQ3 (sem allir hljóta að vera að nota, ræt?)


confluence ! Kemur flott út þar...


{AMD Phenom II X4 965 Black Edition | Asus M5A97 970 | Radeon HD 6870 1GB | Mushkin 8GB DDR3 | OCZ ModXStream Pro 700W |Mushkin Chronos SSD | BenQ 23" }{ Macbook Air }

Skjámynd

Tiger
Besserwisser
Póstar: 3551
Skráði sig: Sun 16. Mar 2003 13:22
Reputation: 174
Staða: Tengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf Tiger » Mið 28. Mar 2012 08:11

Fékk þetta til að virka. Það er c.a. 5-7 sec delay á þessu og SKY útsendinguni t.d. Og verð að segja að það kemur mér á óvart hvað HD stöðvarnar eru góðar í þessu, ekki eins góðar og gervihnötturinn en samt ótrúlega góðar miðað við að þetta er straumur sem er spilaður af AppleTv í gegnum þráðlaust net. None-HD stöðvarnar koma illa út á 52" samt og ansi margir straumar sem virka ekki.

En takk fyrir þetta, gott að hafa þetta.


---------------------------------------------------------
"When you think you're done, it just begins"


Leviathan
spjallið.is
Póstar: 435
Skráði sig: Mán 20. Júl 2009 04:25
Reputation: 2
Staðsetning: Keflavík
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf Leviathan » Mið 28. Mar 2012 09:36

arnif skrifaði:
AntiTrust skrifaði:Svínvirkar, liggur við hraðara að loadast en local efnið hjá mér. Eina sem böggar mig er að þurfa að gera customized submenu fyrir þetta í Aeon MQ3 (sem allir hljóta að vera að nota, ræt?)


confluence ! Kemur flott út þar...

Á hann ekki við að SuperTV kemur ekki á home screen undir programs? Er að nota Confluence og gat ekki fengið shortcut þangað. Var reyndar að fikta í þessu áður en ég fór að sofa í gær svo það gæti hafa farið framhjá mér.

Annars snilldar plug-in, HD stöðvarnar stoppa reyndar alltaf til að buffera hjá mér en ég átti svo sem ekki von á öðru.


AMD PHENOM II X4 955 @ 3.52GHz - Tacens Gelus III Pro - ASRock M3A770DE - 4GB DDR3 (Dual Channel) - ATI Radeon HD5770 - Tacens Radix III 520W - Windows 7 Ultimate (64bit) - 2TB

Skjámynd

arnif
Ofur-Nörd
Póstar: 234
Skráði sig: Sun 05. Apr 2009 20:04
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf arnif » Mið 28. Mar 2012 10:15

Leviathan skrifaði:
arnif skrifaði:
AntiTrust skrifaði:Svínvirkar, liggur við hraðara að loadast en local efnið hjá mér. Eina sem böggar mig er að þurfa að gera customized submenu fyrir þetta í Aeon MQ3 (sem allir hljóta að vera að nota, ræt?)


confluence ! Kemur flott út þar...

Á hann ekki við að SuperTV kemur ekki á home screen undir programs? Er að nota Confluence og gat ekki fengið shortcut þangað. Var reyndar að fikta í þessu áður en ég fór að sofa í gær svo það gæti hafa farið framhjá mér.

Annars snilldar plug-in, HD stöðvarnar stoppa reyndar alltaf til að buffera hjá mér en ég átti svo sem ekki von á öðru.


Ætti að vera hægt að setja shortcut undir Programs. Þar sem þetta er program addon en ekki video addon.


{AMD Phenom II X4 965 Black Edition | Asus M5A97 970 | Radeon HD 6870 1GB | Mushkin 8GB DDR3 | OCZ ModXStream Pro 700W |Mushkin Chronos SSD | BenQ 23" }{ Macbook Air }

Skjámynd

AntiTrust
Stjórnandi
Póstar: 6274
Skráði sig: Þri 19. Ágú 2008 20:58
Reputation: 121
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf AntiTrust » Mið 28. Mar 2012 10:18

arnif skrifaði:
AntiTrust skrifaði:Svínvirkar, liggur við hraðara að loadast en local efnið hjá mér. Eina sem böggar mig er að þurfa að gera customized submenu fyrir þetta í Aeon MQ3 (sem allir hljóta að vera að nota, ræt?)


confluence ! Kemur flott út þar...


Finnst MQ3 bara svo miiikið fallegra en Confluence, eins og flest önnur skin reyndar. Sem er í rauninni pínu leiðinlegt því manni er farið að langa að prufa e-ð nýtt, en það er bara ekkert skin sem kemst með tærnar þar sem MQ3 hefur hælana þegar kemur að útliti.


Σ = 29Ghz, 96GB DDR, 54TB.

Skjámynd

rattlehead
Ofur-Nörd
Póstar: 244
Skráði sig: Fös 02. Des 2011 11:01
Reputation: 5
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf rattlehead » Mið 28. Mar 2012 21:35

Snilld. haugur af sjónvarpsstöðvum og margar hverjar í fínum gæðum.



Skjámynd

Stingray80
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 339
Skráði sig: Mið 09. Feb 2011 16:28
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf Stingray80 » Mið 28. Mar 2012 22:18

kemur bara script failed hja mer :/, einhverjar lausnir á því ?



Skjámynd

hagur
Vaktari
Póstar: 2651
Skráði sig: Mið 17. Des 2003 16:11
Reputation: 221
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf hagur » Mið 28. Mar 2012 22:36

AntiTrust skrifaði:
arnif skrifaði:
AntiTrust skrifaði:Svínvirkar, liggur við hraðara að loadast en local efnið hjá mér. Eina sem böggar mig er að þurfa að gera customized submenu fyrir þetta í Aeon MQ3 (sem allir hljóta að vera að nota, ræt?)


confluence ! Kemur flott út þar...


Finnst MQ3 bara svo miiikið fallegra en Confluence, eins og flest önnur skin reyndar. Sem er í rauninni pínu leiðinlegt því manni er farið að langa að prufa e-ð nýtt, en það er bara ekkert skin sem kemst með tærnar þar sem MQ3 hefur hælana þegar kemur að útliti.


Var að prófa Aeon MQ3, var áður með Aeon NOX. Sheize hvað MQ3 er b-e-a-u-t-i-f-u-l!

Líka magnað hvað það er customizable.



Skjámynd

Stingray80
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 339
Skráði sig: Mið 09. Feb 2011 16:28
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf Stingray80 » Mið 28. Mar 2012 23:31

Verð að taka undir með þe´r hagur, þetta er sultu nett.



Skjámynd

peturthorra
Tölvutryllir
Póstar: 652
Skráði sig: Þri 18. Apr 2006 01:26
Reputation: 29
Staðsetning: Rvk
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf peturthorra » Fim 29. Mar 2012 01:28

Stingray80 skrifaði:kemur bara script failed hja mer :/, einhverjar lausnir á því ?



Sama vandamál hér.....


Macbook Pro 13 - 2018 | 6TB | LG UH 661V | PS4 PRO | Sonos Play 1 x2 | Sonos Playbase | Sonos Sub

Skjámynd

Hj0llz
Ofur-Nörd
Póstar: 278
Skráði sig: Fös 25. Sep 2009 19:01
Reputation: 1
Staðsetning: Glued To My Chair!
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf Hj0llz » Fim 29. Mar 2012 01:48

peturthorra skrifaði:
Stingray80 skrifaði:kemur bara script failed hja mer :/, einhverjar lausnir á því ?



Sama vandamál hér.....


Lenti í þessu líka áður en ég setti inn xbmc 11 (eden)
Virkar vel núna



Skjámynd

AciD_RaiN
Tölvuskreytingameistari
Póstar: 3942
Skráði sig: Lau 22. Nóv 2008 11:14
Reputation: 0
Staðsetning: Siglufjörður
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf AciD_RaiN » Fim 29. Mar 2012 02:00

Hj0llz skrifaði:
peturthorra skrifaði:
Stingray80 skrifaði:kemur bara script failed hja mer :/, einhverjar lausnir á því ?



Sama vandamál hér.....


Lenti í þessu líka áður en ég setti inn xbmc 11 (eden)
Virkar vel núna

Er með eden og það virkar fínt þar... Bara sum streamin sem virka ekki...


Asus Sabertooth P67 | Intel Core i7 2700K 3.5Ghz @ 5.2GHz | Custom WC GREEN | Corsair Vengeance 16GB 1866MHz @ 2133MHz | Geforce GTX 680 2048MB | C: Samsung 830 256GB | Corsair AX850 | CM Storm Trooper (Autob0t Sk1ds) | Logitech G700 | Corsair Vengeance K60 |rigmods.com

Skjámynd

Sera
has spoken...
Póstar: 197
Skráði sig: Lau 04. Okt 2003 19:14
Reputation: 5
Staðsetning: Hafnarfjörður
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf Sera » Fim 29. Mar 2012 22:25

Virkaði fínt hjá mér en eftir að ég endurræasti AppleTV þá er það bara frosið, kemst ekki inn í neitt. Það loadar upp á upphafs skjáinn en allt er frosið. Er með NitoTV og XBMC inni á því. Einhver ráð ?

Update: fann út úr þessu, fjarstýringin var bara óvirk. Þurfti að ýta á Menu og ör til vinstri í 6 sek. þar til fjarstýringartákn kom á skjáinn, þá hrökk allt í gang
Síðast breytt af Sera á Fös 30. Mar 2012 19:33, breytt samtals 1 sinni.


*B.I.N. = Bilun í notanda*

Skjámynd

teitan
Ofur-Nörd
Póstar: 232
Skráði sig: Mið 10. Mar 2010 10:23
Reputation: 7
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf teitan » Fös 30. Mar 2012 16:37

Það virðist vera eitthvað misjafnt hvaða rásir virka... en þær sem virka eru flestar í fínustu gæðum.

En svo er eitt smá bögg... Ef ég fer út úr SuperTV og ætla svo aftur í það þá virkar það ekki nema ég endurræsi XBMC... ](*,)



Skjámynd

pattzi
Kerfisstjóri
Póstar: 1274
Skráði sig: Þri 07. Des 2010 00:54
Reputation: 15
Staðsetning: Akranes
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf pattzi » Fös 30. Mar 2012 16:42

3owl er frí hýsingarþjónusta hahahaha


hýsi mínar síður þar...........



Skjámynd

BirkirEl
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 365
Skráði sig: Fim 10. Feb 2011 19:13
Reputation: 0
Staðsetning: Akureyri
Staða: Ótengdur

Re: SuperTV - Haugur af sjónvarpsstöðvum

Pósturaf BirkirEl » Fös 30. Mar 2012 16:58

hvernig set ég þetta upp, er ég eithvað tregur eða hvað er máið. er kominn með xbmc og file-ana sem ég downloadaði á super tv