Vantar Port Stillingar fyrir IPTV og fl

Sjónvörp, plasma, LCD, heimabíó, media-center, IPTV, hljóðkerfi, DVD, Blu-Ray, sjónvarpsflakkarar, leikjatölvur

Höfundur
turk182
Nýliði
Póstar: 6
Skráði sig: Mán 25. Jan 2010 01:04
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Vantar Port Stillingar fyrir IPTV og fl

Pósturaf turk182 » Mán 18. Júl 2011 19:29

Ég er með Stillingar fyrir IPTV frá vodafone vantar bara hvaða port á að opna
og smá hjálp




andr1g
Nörd
Póstar: 134
Skráði sig: Lau 29. Nóv 2003 15:58
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Vantar Port Stillingar fyrir IPTV og fl

Pósturaf andr1g » Mán 18. Júl 2011 20:35

Þú þarft ekki að opna neitt sérstakt NAT port.

Ef þú ert með hvíta Bewan routerinn frá Vodafone þá notaru Ethernet 4 á routernum.
Ef þú ert með Zyxel D1 þá þarf mögulega að configa Ethernet 4 fyrir IPTV.

Getur haft samband við 1414 og þeir græja það fyrir þig.




Höfundur
turk182
Nýliði
Póstar: 6
Skráði sig: Mán 25. Jan 2010 01:04
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Vantar Port Stillingar fyrir IPTV og fl

Pósturaf turk182 » Mán 18. Júl 2011 21:06

andr1g skrifaði:Þú þarft ekki að opna neitt sérstakt NAT port.

Ef þú ert með hvíta Bewan routerinn frá Vodafone þá notaru Ethernet 4 á routernum.
Ef þú ert með Zyxel D1 þá þarf mögulega að configa Ethernet 4 fyrir IPTV.

Getur haft samband við 1414 og þeir græja það fyrir þig.

Ég er með Zyxel og ég hafði samband við 1414 og þeir vildu ekki hjálpa mér.




andr1g
Nörd
Póstar: 134
Skráði sig: Lau 29. Nóv 2003 15:58
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Vantar Port Stillingar fyrir IPTV og fl

Pósturaf andr1g » Mán 18. Júl 2011 21:13

Það er spurning um að þeir hafi misskilið þegar þú talaðir um að opna port, þar sem þeir aðstoða ekki með það.




kjarrig
Ofur-Nörd
Póstar: 262
Skráði sig: Sun 08. Ágú 2010 10:30
Reputation: 6
Staða: Ótengdur

Re: Vantar Port Stillingar fyrir IPTV og fl

Pósturaf kjarrig » Mán 18. Júl 2011 21:39

Líka spurning um að vera dálítið nákvæmari, hvað ertu að reyna að gera? Ertu með ADSL sjónvarp eða ljósleiðarann? Ef ljósleiðarinn, þá er tengt bein út Gagnaveitu-boxinu í afruglarann frá Vodafone.




Höfundur
turk182
Nýliði
Póstar: 6
Skráði sig: Mán 25. Jan 2010 01:04
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Vantar Port Stillingar fyrir IPTV og fl

Pósturaf turk182 » Þri 19. Júl 2011 00:10

kjarrig skrifaði:Líka spurning um að vera dálítið nákvæmari, hvað ertu að reyna að gera? Ertu með ADSL sjónvarp eða ljósleiðarann? Ef ljósleiðarinn, þá er tengt bein út Gagnaveitu-boxinu í afruglarann frá Vodafone.

Ég er með ADSL sjónvarp frá vodafone
ég endur setti stillingarnar fyrir routerinn og allt fyrir iptv fór út