Skipta a ddr3 minnum

Allt utan efnis

Höfundur
emil40
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 347
Skráði sig: Þri 28. Jún 2016 11:27
Reputation: 16
Staða: Ótengdur

Skipta a ddr3 minnum

Pósturaf emil40 » Mið 24. Okt 2018 15:46

Ég er með 2x 4b blackline minni 1.35v en móðurborðið hjá mér tekur bara 1.5v er einhver sem væri til í að skipta við mig ?


TURN :

CoolerMaster Storm Enforcer | i7 7700k kabylake @ 5.0 ghz | Z270x-ultra gaming-CF | Nocthua dh-15 kæling | 48 gb ddr4 | Asus Turbo RTX 2060 6GB | Corsair CX750M | Enox blackline 49" | Samsung 970 evo 250 gb og 35 tb geymslupláss í tölvunni.

SÍMI :

Samsung Galaxy J5 2016

Skjámynd

Minuz1
1+1=10
Póstar: 1114
Skráði sig: Fös 17. Okt 2003 21:44
Reputation: 75
Staðsetning: Fyrir framan bílinn með blikkandi blá ljós.
Staða: Ótengdur

Re: Skipta a ddr3 minnum

Pósturaf Minuz1 » Mið 24. Okt 2018 16:44

Ertu viss um þetta sé rétt hjá þér?

Ég hef aldrei heyrt um að minni virki ekki útaf Voltum.


Helsti öryggisgalli í windows er að fólk notar það

Skjámynd

Halli25
Bara að hanga
Póstar: 1526
Skráði sig: Fim 13. Sep 2007 12:42
Reputation: 57
Staðsetning: Hveragerði
Staða: Ótengdur

Re: Skipta a ddr3 minnum

Pósturaf Halli25 » Mið 24. Okt 2018 17:10

Minuz1 skrifaði:Ertu viss um þetta sé rétt hjá þér?

Ég hef aldrei heyrt um að minni virki ekki útaf Voltum.

Þetta er rétt hjá honum annað er DDR3 og hitt er DDR3L sem er low voltage DDR3 minni


Starfsmaður @ IOD

Skjámynd

Minuz1
1+1=10
Póstar: 1114
Skráði sig: Fös 17. Okt 2003 21:44
Reputation: 75
Staðsetning: Fyrir framan bílinn með blikkandi blá ljós.
Staða: Ótengdur

Re: Skipta a ddr3 minnum

Pósturaf Minuz1 » Mið 24. Okt 2018 17:53

Halli25 skrifaði:
Minuz1 skrifaði:Ertu viss um þetta sé rétt hjá þér?

Ég hef aldrei heyrt um að minni virki ekki útaf Voltum.

Þetta er rétt hjá honum annað er DDR3 og hitt er DDR3L sem er low voltage DDR3 minni


Já, en er eitthvað sem kemur í veg fyrir að það keyri á 1.5V?
Eins best og ég kemst að er að DDR3L er compatible við DDR3, sem þýðir að minnið ætti að ráða bæði við 1.35V og 1.5V


Helsti öryggisgalli í windows er að fólk notar það


Höfundur
emil40
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 347
Skráði sig: Þri 28. Jún 2016 11:27
Reputation: 16
Staða: Ótengdur

Re: Skipta a ddr3 minnum

Pósturaf emil40 » Mið 24. Okt 2018 19:10

Mushkin Blackinline minnin sem ég er með eru 1.35v

http://www.poweredbymushkin.com/Home/in ... /66-996988

svo er ég með Mushkin Silverline sem eru 1.5v

http://www.poweredbymushkin.com/Home/in ... apacity=31


TURN :

CoolerMaster Storm Enforcer | i7 7700k kabylake @ 5.0 ghz | Z270x-ultra gaming-CF | Nocthua dh-15 kæling | 48 gb ddr4 | Asus Turbo RTX 2060 6GB | Corsair CX750M | Enox blackline 49" | Samsung 970 evo 250 gb og 35 tb geymslupláss í tölvunni.

SÍMI :

Samsung Galaxy J5 2016


Sinnumtveir
Nýliði
Póstar: 21
Skráði sig: Fim 28. Sep 2017 09:44
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Skipta a ddr3 minnum

Pósturaf Sinnumtveir » Þri 11. Des 2018 00:05

DDR3L keyrir hvort heldur á 1.35V eða 1.5V. Notaðu það bara!