Bitcoin (330kr)

Auroracoin - Bitcoin - Litecoin og allir aðrir rafpeningar.
Uppsetning á clientum, kaup og sala.
Skjámynd

GullMoli
Stjórnandi
Póstar: 2051
Skráði sig: Lau 20. Maí 2006 22:05
Reputation: 61
Staðsetning: NGC 3314.
Hafðu samband:
Staða: Tengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf GullMoli » Þri 31. Des 2013 17:32

vesley skrifaði:
GullMoli skrifaði:
vesley skrifaði:Er búinn að vera að reyna heillengi núna að koma HD5850 upp á sömu vél en það gengur ekki neitt að setja það samsíða GTX480 sama hvernig ég installa AMD drivernum nýjasta eða alveg niður í 11.11 þá nær tölvan aldrei að detecta meira en HD5800 series og fer þá bara allt í klessu, margir virðast hafa náð þessu miðað við það sem ég les á google en sama hvað ég reyni þá tekst þetta ekki neitt.


Er einmitt með í minni aðalvél GTX480 og svo eitt HD6950 kort.

Var áður með 2x GTX480.

Það sem virkaði fyrir mig var að setja HD6950 kortið í, boota, installa AMD skrifar og SDK. Cgminer gefur mér að vísu meldingu í byrjun að það séu eflaust fleiri kort en bara þetta eina amd kort en það bíttar engu + ég get ekki séð neitt info um kortið í MSI Afterburner eða neitt álíka. En kortið virkar, þarf bara að gera allt yfirklukk í gegnum cgminer.



Þú ert þá að tala um að hafa eingöngu AMD kortið í og installa driverum og varstu þá ekki búinn að deleta öllum nvidia/amd driverum áður ?


Neibb, er með GTX480 kortið í sömuleiðis, tók bara annað Nvidia kortið úr og setti AMD í staðin. Nota Nvidia kortið í tölvuleiki á meðan AMD kortið er alltaf í svitabaði að mine'a.


|| i7 920 || GA-X58A-UD3R || 12GB DDR3 || GTX 970 || Intel X25-M 80GB || 1000W || P280 || Z-2300 2.1 ||

"It's a magical world, Hobbes, Ol' Buddy... let's go exploring!"


lollipop0
vélbúnaðarpervert
Póstar: 934
Skráði sig: Lau 18. Jún 2011 13:46
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf lollipop0 » Þri 31. Des 2013 17:48

Er það þess virði að kaupa top of the line AMD R290x (110Þ) og byrja að min'a?



Skjámynd

Oak
Bara að hanga
Póstar: 1583
Skráði sig: Fim 15. Okt 2009 16:51
Reputation: 11
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf Oak » Þri 31. Des 2013 17:51

GullMoli hvar ertu að fá LTC/BTC fyrir dogecoins?


i7 950 @ 3.2 GHz | Scythe Yasha | GA-X58A-UD3R | Mushkin 12GB kit (3x4GB) DDR3 1333MHz | PNY GTX570 | HDD 1 TB | Tacens 700W | 24" ViewSonic | W7 x64

Skjámynd

GullMoli
Stjórnandi
Póstar: 2051
Skráði sig: Lau 20. Maí 2006 22:05
Reputation: 61
Staðsetning: NGC 3314.
Hafðu samband:
Staða: Tengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf GullMoli » Þri 31. Des 2013 17:52

Oak skrifaði:GullMoli hvar ertu að fá LTC/BTC fyrir dogecoins?


http://www.cryptsy.com

Oft alveg hræðileg síða þegar markaðurinn er á fleygiferð en alltilagi overall.


|| i7 920 || GA-X58A-UD3R || 12GB DDR3 || GTX 970 || Intel X25-M 80GB || 1000W || P280 || Z-2300 2.1 ||

"It's a magical world, Hobbes, Ol' Buddy... let's go exploring!"

Skjámynd

vesley
Kóngur
Póstar: 4073
Skráði sig: Mán 08. Sep 2008 19:39
Reputation: 110
Staðsetning: við talvuna
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf vesley » Mið 01. Jan 2014 18:26

GullMoli skrifaði:
vesley skrifaði:
GullMoli skrifaði:
vesley skrifaði:Er búinn að vera að reyna heillengi núna að koma HD5850 upp á sömu vél en það gengur ekki neitt að setja það samsíða GTX480 sama hvernig ég installa AMD drivernum nýjasta eða alveg niður í 11.11 þá nær tölvan aldrei að detecta meira en HD5800 series og fer þá bara allt í klessu, margir virðast hafa náð þessu miðað við það sem ég les á google en sama hvað ég reyni þá tekst þetta ekki neitt.


Er einmitt með í minni aðalvél GTX480 og svo eitt HD6950 kort.

Var áður með 2x GTX480.

Það sem virkaði fyrir mig var að setja HD6950 kortið í, boota, installa AMD skrifar og SDK. Cgminer gefur mér að vísu meldingu í byrjun að það séu eflaust fleiri kort en bara þetta eina amd kort en það bíttar engu + ég get ekki séð neitt info um kortið í MSI Afterburner eða neitt álíka. En kortið virkar, þarf bara að gera allt yfirklukk í gegnum cgminer.



Þú ert þá að tala um að hafa eingöngu AMD kortið í og installa driverum og varstu þá ekki búinn að deleta öllum nvidia/amd driverum áður ?


Neibb, er með GTX480 kortið í sömuleiðis, tók bara annað Nvidia kortið úr og setti AMD í staðin. Nota Nvidia kortið í tölvuleiki á meðan AMD kortið er alltaf í svitabaði að mine'a.



Það er einmitt það sem ég er að gera, er bara með AMD kortið í neðra PCI-E slottinu. Ætla að prófa að taka GTX480 úr og sá hvort ég næ að koma AMD drivernum rétt inn í tölvuna þegar það er eitt og sér í tölvunni, náði einu sinni að ná drivernum að eitthverju leyti inn en gat aldrei byrjað að minea á öðru hvoru kortinu komu bara einhverjar villur upp í CGminer/cudaminer


massabon.is

Skjámynd

vesley
Kóngur
Póstar: 4073
Skráði sig: Mán 08. Sep 2008 19:39
Reputation: 110
Staðsetning: við talvuna
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf vesley » Fim 02. Jan 2014 23:30

Hvað er ég að gera vitlaust núna ?

náði loksins að redda drivernum en næ ekki réttu config get ekki byrjað að minea á 5850.

þetta er configið mitt

color 02
setx GPU_MAX_ALLOC_PERCENT 100
C:\Users\Hallur\Desktop\cgminer-3.7.2-windows\cgminer.exe --scrypt -w 256 --lookup-gap 2 --thread-concurrency 6500 -g 1 --intensity 18 --auto-fan --temp-target 70 --gpu-engine 775 --gpu-memclock 1125 --gpu-vdde 1.000 -o stratum+tcp://middlecoin.com:3333 -u XXX -p XXX


massabon.is


htdoc
Ofur-Nörd
Póstar: 248
Skráði sig: Mán 09. Maí 2011 22:45
Reputation: 2
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf htdoc » Fös 03. Jan 2014 01:21

Er með 2 pælingar:

1.
Var að prófa mine-a í fartölvunni, er með i7-3630QM, 2.40 GHz sem á að geta turbo-boost-að í 3.40GHz, Þegar ég er að mine-a þá er örrinn bara í 2.40GHz, á hann ekki að fara uppí 3.40GHz? (á hann ekki að turbo-boost-a?)

2.
Ég var að prófa að mine-a dogecoin, ég download-aði wallet, bjó til nýja adressu og copy-jaði hana, og paste-aði síðan inná http://doge.scryptpools.com/ (poolið sem ég valdi) og byrjaði að mine-a, ég sé inná síðunni að ég er búinn að mine-a 250 dogecoin og það er conifirmed en í wallet þá er ég ennþá bara með 0 dogecoin, var að spá þarf ég að gera eitthvað til að senda dogecoin-in í wallettið eða þarf maður að bíða bara í næstum sólarhring til að það komi þarna inn? *einn confused í þessu* :-k

EDIT:
Á maður að nota "dig" í walletinu til að coinsin fara í wallettið?
Síðast breytt af htdoc á Fös 03. Jan 2014 02:07, breytt samtals 1 sinni.



Skjámynd

I-JohnMatrix-I
</Snillingur>
Póstar: 1020
Skráði sig: Fös 05. Apr 2013 19:01
Reputation: 101
Staðsetning: Reykjanesbær
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf I-JohnMatrix-I » Fös 03. Jan 2014 01:35

Mine-ar voða lítið með örgjörvanum, það eru skjákortin í vélunum sem ná bestu afköstunum og mobile skjákort(s.s. fartölvuskjákort) eru mun lélegri en desktop skjákort. Held þú sért ekkert að fara græða neitt á því að mine-a með fartölvu.




htdoc
Ofur-Nörd
Póstar: 248
Skráði sig: Mán 09. Maí 2011 22:45
Reputation: 2
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf htdoc » Fös 03. Jan 2014 01:46

I-JohnMatrix-I skrifaði:Mine-ar voða lítið með örgjörvanum, það eru skjákortin í vélunum sem ná bestu afköstunum og mobile skjákort(s.s. fartölvuskjákort) eru mun lélegri en desktop skjákort. Held þú sért ekkert að fara græða neitt á því að mine-a með fartölvu.


Já ég veit, langaði bara prófa :)




htdoc
Ofur-Nörd
Póstar: 248
Skráði sig: Mán 09. Maí 2011 22:45
Reputation: 2
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf htdoc » Lau 04. Jan 2014 16:18

htdoc skrifaði:Er með 2 pælingar:

1.
Var að prófa mine-a í fartölvunni, er með i7-3630QM, 2.40 GHz sem á að geta turbo-boost-að í 3.40GHz, Þegar ég er að mine-a þá er örrinn bara í 2.40GHz, á hann ekki að fara uppí 3.40GHz? (á hann ekki að turbo-boost-a?)

2.
Ég var að prófa að mine-a dogecoin, ég download-aði wallet, bjó til nýja adressu og copy-jaði hana, og paste-aði síðan inná http://doge.scryptpools.com/ (poolið sem ég valdi) og byrjaði að mine-a, ég sé inná síðunni að ég er búinn að mine-a 250 dogecoin og það er conifirmed en í wallet þá er ég ennþá bara með 0 dogecoin, var að spá þarf ég að gera eitthvað til að senda dogecoin-in í wallettið eða þarf maður að bíða bara í næstum sólarhring til að það komi þarna inn? *einn confused í þessu* :-k

EDIT:
Á maður að nota "dig" í walletinu til að coinsin fara í wallettið?


bömp :)



Skjámynd

GuðjónR
Stjórnandi
Póstar: 14006
Skráði sig: Fim 29. Ágú 2002 18:46
Reputation: 1056
Staðsetning: Hérna
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf GuðjónR » Lau 04. Jan 2014 16:43

Bitcoin accepted!
Viðhengi
Bitcoin.png
Bitcoin.png (1.38 KiB) Skoðað 1821 sinnum



Skjámynd

GullMoli
Stjórnandi
Póstar: 2051
Skráði sig: Lau 20. Maí 2006 22:05
Reputation: 61
Staðsetning: NGC 3314.
Hafðu samband:
Staða: Tengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf GullMoli » Lau 04. Jan 2014 18:00

htdoc skrifaði:Er með 2 pælingar:

1.
Var að prófa mine-a í fartölvunni, er með i7-3630QM, 2.40 GHz sem á að geta turbo-boost-að í 3.40GHz, Þegar ég er að mine-a þá er örrinn bara í 2.40GHz, á hann ekki að fara uppí 3.40GHz? (á hann ekki að turbo-boost-a?)

2.
Ég var að prófa að mine-a dogecoin, ég download-aði wallet, bjó til nýja adressu og copy-jaði hana, og paste-aði síðan inná http://doge.scryptpools.com/ (poolið sem ég valdi) og byrjaði að mine-a, ég sé inná síðunni að ég er búinn að mine-a 250 dogecoin og það er conifirmed en í wallet þá er ég ennþá bara með 0 dogecoin, var að spá þarf ég að gera eitthvað til að senda dogecoin-in í wallettið eða þarf maður að bíða bara í næstum sólarhring til að það komi þarna inn? *einn confused í þessu* :-k

EDIT:
Á maður að nota "dig" í walletinu til að coinsin fara í wallettið?


Ætti að vera í settings á síðunni þar sem þú settir wallet addressuna "auto payout". Segjum að þú setjir 100, þá leggur síðan inná walletið þitt þegar þú ert búinn að mine'a 100 coins. Svo geturðu alltaf gert manual payout á sama stað.


|| i7 920 || GA-X58A-UD3R || 12GB DDR3 || GTX 970 || Intel X25-M 80GB || 1000W || P280 || Z-2300 2.1 ||

"It's a magical world, Hobbes, Ol' Buddy... let's go exploring!"

Skjámynd

GuðjónR
Stjórnandi
Póstar: 14006
Skráði sig: Fim 29. Ágú 2002 18:46
Reputation: 1056
Staðsetning: Hérna
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf GuðjónR » Lau 04. Jan 2014 18:06

Hvernig væri að einhver fróður myndi gera Bitcoin 101 tutorial?
Er alveg lost, prófaði að downloda og installera Bitcoin forriti, og það er að uppfæra sig...uhm...
Viðhengi
wallet.PNG
wallet.PNG (29.09 KiB) Skoðað 1780 sinnum



Skjámynd

Oak
Bara að hanga
Póstar: 1583
Skráði sig: Fim 15. Okt 2009 16:51
Reputation: 11
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf Oak » Lau 04. Jan 2014 18:23

bíður þangað til það er synced


i7 950 @ 3.2 GHz | Scythe Yasha | GA-X58A-UD3R | Mushkin 12GB kit (3x4GB) DDR3 1333MHz | PNY GTX570 | HDD 1 TB | Tacens 700W | 24" ViewSonic | W7 x64


benediktkr
Ofur-Nörd
Póstar: 277
Skráði sig: Fim 16. Feb 2012 20:41
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf benediktkr » Lau 04. Jan 2014 18:24

Það er að ná í block chain-ið[0], hún er um 25GB eins og er, þannig að það mun taka smá tíma. Finndu frekar nýjasta bitcoin-bootstrap torrentið og náðu í það.

[0]: https://en.bitcoin.it/wiki/Block_chain



Skjámynd

GuðjónR
Stjórnandi
Póstar: 14006
Skráði sig: Fim 29. Ágú 2002 18:46
Reputation: 1056
Staðsetning: Hérna
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf GuðjónR » Lau 04. Jan 2014 19:36

benediktkr skrifaði:Það er að ná í block chain-ið[0], hún er um 25GB eins og er, þannig að það mun taka smá tíma. Finndu frekar nýjasta bitcoin-bootstrap torrentið og náðu í það.

[0]: https://en.bitcoin.it/wiki/Block_chain

WTF? er ég að DL 25GB við að uppfæra þetta forrit??




benediktkr
Ofur-Nörd
Póstar: 277
Skráði sig: Fim 16. Feb 2012 20:41
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf benediktkr » Lau 04. Jan 2014 20:29

GuðjónR skrifaði:
benediktkr skrifaði:Það er að ná í block chain-ið[0], hún er um 25GB eins og er, þannig að það mun taka smá tíma. Finndu frekar nýjasta bitcoin-bootstrap torrentið og náðu í það.

[0]: https://en.bitcoin.it/wiki/Block_chain

WTF? er ég að DL 25GB við að uppfæra þetta forrit??


Lastu linkin? Þetta getur verið tor-lesið, svo ég ætla að reyna að útskýra aðeins. Það sem kallast block chain er það sem gefur Bitcoin traustið sitt (og er helsta framlagið við Bitcoin). Af því að Bitcoin er dreift kerfi sem hefur engan miðlægan "seðlabanka" hafa allir clientar afrit af öllum færslum sem hafa gerst í netinu og þurfa að vera sammála um það.

Ef þú villt keyra fullan bitcoin client þá er það besta fyrir þig að downloada bootstrap skránni með torrent. Ef þú þarft ekki eða villt ekki keyran fullan client þá eru til aðrir bitcoin clientar sem þurfa ekki að hafa afrit af blokk-keðjuni, mig minnir að Electrum sé einn þeirra. Þá keyrir þú bara venjulegt forrit.

Síðan eru líka til online wallets, skoðaðu blockchain.info --- það er það vinsælasta.

Bætt við: Ég athugaði, og Electrum er bitcoin client sem þarf ekki að hafa fullt afrit af Blockchain-inu staðvært á tölvuni.

Hérna er annars ágætis útskýring á því hvernig Bitcoin og Blockchain virkar: http://www.reddit.com/r/explainlikeimfi ... ock_chain/




angelic0-
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 382
Skráði sig: Fös 26. Ágú 2011 20:04
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf angelic0- » Sun 19. Jan 2014 13:35

hehe, ég skal borga 330kr fyrir 1 bitcoin í dag :')

Mynd

Hvað er annars að frétta hjá mönnum... allir með mining rig...

Ég er með ~2700Mhash/s vél... hvað eruð þið hinir að runna ?


ROG Crosshair V - Formula Z | AMD FX 8350 X8 @ 4.55GHz | Corsair XMS3 32GB DDR3 (4x8GB) | 2x WD 1TB & 1x Seagate Constellation 2TB (4TB storage)
Samsung SSD 840 EVO 750GB | ASUS HD7770 x2 (2GB) | Corsair H100i CPU cooler | CoolerMaster Silencio 650 | Forton Aurum Modular 1200w Pro PSU

Skjámynd

Klaufi
Stjórnandi
Póstar: 2308
Skráði sig: Mán 28. Des 2009 04:44
Reputation: 29
Staðsetning: Hafnarfjörður
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf Klaufi » Sun 19. Jan 2014 18:23

angelic0- skrifaði:hehe, ég skal borga 330kr fyrir 1 bitcoin í dag :')

Hvað er annars að frétta hjá mönnum... allir með mining rig...

Ég er með ~2700Mhash/s vél... hvað eruð þið hinir að runna ?


Meinarðu ekki 2.7Mhash? :lol:


Asus ROG Maximus IX - Intel i7 7700K - 1080Ti - Phanteks Eclipse
Thinkpad T440s i7 | Lenovo Y520 i7

"The three golden rules to ensure computer security are: Do not own a computer, do not power it on, and do not use it."

Skjámynd

ZiRiuS
/dev/null
Póstar: 1454
Skráði sig: Þri 08. Nóv 2005 15:19
Reputation: 194
Staðsetning: Við tölvuna
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf ZiRiuS » Sun 19. Jan 2014 18:53

Þetta er málið í dag: http://dogecoin.com/


Turn: Fractal Design Define R5 ATX Móðurborð: Asus X99-A LGA 2011-v3 Intel CPU: Intel Core i7-5930K Haswell-E 6-Core 3.5 GHz GPU: ASUS ROG STRIX GeForce GTX 1080 RAM: Kingston HyperX Fury 32GB (4x8G) DDR4 2400 PSU: Raidmax Thunder V2 Series 735W SSD: Samsung 950 Pro M.2 256GB Monitor: 24" ASUS VG248QE 1MS 144HZ Gaming OS: Windows 10 Pro

Skjámynd

GullMoli
Stjórnandi
Póstar: 2051
Skráði sig: Lau 20. Maí 2006 22:05
Reputation: 61
Staðsetning: NGC 3314.
Hafðu samband:
Staða: Tengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf GullMoli » Sun 19. Jan 2014 19:11

ZiRiuS skrifaði:Þetta er málið í dag: http://dogecoin.com/


Þótt ótrúlegt megi virðast, þá er þetta rétt hjá þér. Græðir lang mest á því að mine'a Dogecoin núna (og skipta því svo yfir í Bitcoin).


|| i7 920 || GA-X58A-UD3R || 12GB DDR3 || GTX 970 || Intel X25-M 80GB || 1000W || P280 || Z-2300 2.1 ||

"It's a magical world, Hobbes, Ol' Buddy... let's go exploring!"


halldorjonz
vélbúnaðarpervert
Póstar: 954
Skráði sig: Þri 11. Des 2007 21:23
Reputation: 6
Staðsetning: Heima
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf halldorjonz » Sun 19. Jan 2014 19:22

Fyrst þarftu að finna trader ég skil ekki hver í ósköpunum ætti að vilja skipta bitcoininum/litecoin sýnum fyrir dogecoin lol


Fractal R4 | Gigabyte GA-Z68A | 2500k @ Hyper 612S | 16GB | ATi 290 R | 120GB SSD | Corsair HX 850w
Jaðarbúnaður: Benq 27" | Logitech G15 | Logitech Z-5500 | SteelSeries IKARI | Audio-Technica ATH-M50X

Skjámynd

Klaufi
Stjórnandi
Póstar: 2308
Skráði sig: Mán 28. Des 2009 04:44
Reputation: 29
Staðsetning: Hafnarfjörður
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf Klaufi » Sun 19. Jan 2014 19:25

halldorjonz skrifaði:Fyrst þarftu að finna trader ég skil ekki hver í ósköpunum ætti að vilja skipta bitcoininum/litecoin sýnum fyrir dogecoin lol


Mun fleiri en þú heldur..

Ekkert mál að losna við Doge..


Asus ROG Maximus IX - Intel i7 7700K - 1080Ti - Phanteks Eclipse
Thinkpad T440s i7 | Lenovo Y520 i7

"The three golden rules to ensure computer security are: Do not own a computer, do not power it on, and do not use it."

Skjámynd

GullMoli
Stjórnandi
Póstar: 2051
Skráði sig: Lau 20. Maí 2006 22:05
Reputation: 61
Staðsetning: NGC 3314.
Hafðu samband:
Staða: Tengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf GullMoli » Sun 19. Jan 2014 19:36

Klaufi skrifaði:
halldorjonz skrifaði:Fyrst þarftu að finna trader ég skil ekki hver í ósköpunum ætti að vilja skipta bitcoininum/litecoin sýnum fyrir dogecoin lol


Mun fleiri en þú heldur..

Ekkert mál að losna við Doge..


Jebb, eru til þónokkrar trading síður sem auðvelda þetta gífurlega.


|| i7 920 || GA-X58A-UD3R || 12GB DDR3 || GTX 970 || Intel X25-M 80GB || 1000W || P280 || Z-2300 2.1 ||

"It's a magical world, Hobbes, Ol' Buddy... let's go exploring!"

Skjámynd

Klaufi
Stjórnandi
Póstar: 2308
Skráði sig: Mán 28. Des 2009 04:44
Reputation: 29
Staðsetning: Hafnarfjörður
Staða: Ótengdur

Re: Bitcoin (330kr)

Pósturaf Klaufi » Lau 25. Jan 2014 23:27

Jæja, ákvað að henda inn mynd af hluta af setupinu, þarna eru 9 af 11 kortum + Serverinn og varaaflið..
Léleg mynd, og akkúrat ekkert spáð í hangandi snúrur ;)
Mynd


Asus ROG Maximus IX - Intel i7 7700K - 1080Ti - Phanteks Eclipse
Thinkpad T440s i7 | Lenovo Y520 i7

"The three golden rules to ensure computer security are: Do not own a computer, do not power it on, and do not use it."