Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Staður til að ræða allt sem viðkemur XBMC!

Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Mán 20. Nóv 2017 19:33

Ég er með Android box og er að reyna að setja upp Covenant addonið á kodi. Ég nota android box (kodi 16).
Ég hef ekki áður átt í erfiðleikum við að setja upp nein addon fyrir kodi. En þetta vill ekki innstalast hjá mér.
Verð ég að vera með kodi 17 til að covenant virki. Öll ráð vel þegin og skítköst afþökkuð.




Hallipalli
has spoken...
Póstar: 167
Skráði sig: Þri 12. Mar 2013 16:04
Reputation: 3
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf Hallipalli » Mán 20. Nóv 2017 19:37

Lenti í þessu líka um daginn.... það er víst komið lögbann á Covenant og allt í háalofti og þess vegna virkar það ekki er buin að prufa nokkur repo og ekkert virkar eins og er.




Hallipalli
has spoken...
Póstar: 167
Skráði sig: Þri 12. Mar 2013 16:04
Reputation: 3
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf Hallipalli » Mán 20. Nóv 2017 19:39




Skjámynd

kizi86
Of mikill frítími
Póstar: 1953
Skráði sig: Lau 26. Sep 2009 18:08
Reputation: 113
Staða: Tengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf kizi86 » Mán 20. Nóv 2017 21:43

Eg installaði superaddon pakka sen heitir kodi nolimits.. Covenant og fleiri svipuð addon eru í þeim pakka..


AsRock Fatal1ty Z77 Professional Intel 3770K@4.4GHz Asus GTX 980OC Strix 4GB GeiL Leggera DDR3 2x4GB@2133MHz 1.5TB Seagate Barrracuda 7200rpm stýrikerfi: Crucial m4 240GB SSD 2TB Hitachi 7200rpm 27" 1440p Shimian IPS LED WD RED 4TB 3TB WD Green Aerocool XpredatorAerocool X-Strike 1100w PSU


Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Mán 20. Nóv 2017 22:37

kizi86 skrifaði:Eg installaði superaddon pakka sen heitir kodi nolimits.. Covenant og fleiri svipuð addon eru í þeim pakka..



Þakka fyrir viðbrögðin.
Segðu mér kizi86 virkar þetta hjá þér?
Þrátt fyrir lögbannið?




Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Þri 21. Nóv 2017 12:43

Hvaða addon eru þá best fyrir kvikmyndir pg mætti fyrst að þetta addon virkar ekki.



Skjámynd

kizi86
Of mikill frítími
Póstar: 1953
Skráði sig: Lau 26. Sep 2009 18:08
Reputation: 113
Staða: Tengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf kizi86 » Þri 21. Nóv 2017 19:35

jardel skrifaði:
kizi86 skrifaði:Eg installaði superaddon pakka sen heitir kodi nolimits.. Covenant og fleiri svipuð addon eru í þeim pakka..



Þakka fyrir viðbrögðin.
Segðu mér kizi86 virkar þetta hjá þér?
Þrátt fyrir lögbannið?

Covenant er að virka vel fyrir mig já.. mjög vel


AsRock Fatal1ty Z77 Professional Intel 3770K@4.4GHz Asus GTX 980OC Strix 4GB GeiL Leggera DDR3 2x4GB@2133MHz 1.5TB Seagate Barrracuda 7200rpm stýrikerfi: Crucial m4 240GB SSD 2TB Hitachi 7200rpm 27" 1440p Shimian IPS LED WD RED 4TB 3TB WD Green Aerocool XpredatorAerocool X-Strike 1100w PSU


Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Þri 21. Nóv 2017 20:25

kizi86 skrifaði:
jardel skrifaði:
kizi86 skrifaði:Eg installaði superaddon pakka sen heitir kodi nolimits.. Covenant og fleiri svipuð addon eru í þeim pakka..



Þakka fyrir viðbrögðin.
Segðu mér kizi86 virkar þetta hjá þér?
Þrátt fyrir lögbannið?

Covenant er að virka vel fyrir mig já.. mjög vel


Norar þú kodi 16 á android boxi?




Hallipalli
has spoken...
Póstar: 167
Skráði sig: Þri 12. Mar 2013 16:04
Reputation: 3
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf Hallipalli » Mið 22. Nóv 2017 19:35

http://kdil.co/repo virkar nuna....ef þu varst með það fyrir taktu það þá áttu og settu aftur inn. Var að setja covenant upp




Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Fim 23. Nóv 2017 00:06

Hallipalli skrifaði:http://kdil.co/repo virkar nuna....ef þu varst með það fyrir taktu það þá áttu og settu aftur inn. Var að setja covenant upp


takk fyrir prufa það




Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Fim 23. Nóv 2017 20:02

Hallipalli skrifaði:http://kdil.co/repo virkar nuna....ef þu varst með það fyrir taktu það þá áttu og settu aftur inn. Var að setja covenant upp



Notar þú kodi 16?




Hallipalli
has spoken...
Póstar: 167
Skráði sig: Þri 12. Mar 2013 16:04
Reputation: 3
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf Hallipalli » Fim 23. Nóv 2017 20:53

nei 17



Skjámynd

kizi86
Of mikill frítími
Póstar: 1953
Skráði sig: Lau 26. Sep 2009 18:08
Reputation: 113
Staða: Tengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf kizi86 » Fim 23. Nóv 2017 22:42

jardel skrifaði:
Hallipalli skrifaði:http://kdil.co/repo virkar nuna....ef þu varst með það fyrir taktu það þá áttu og settu aftur inn. Var að setja covenant upp



Notar þú kodi 16?

af hverju uppfærir þú ekki í 17?


AsRock Fatal1ty Z77 Professional Intel 3770K@4.4GHz Asus GTX 980OC Strix 4GB GeiL Leggera DDR3 2x4GB@2133MHz 1.5TB Seagate Barrracuda 7200rpm stýrikerfi: Crucial m4 240GB SSD 2TB Hitachi 7200rpm 27" 1440p Shimian IPS LED WD RED 4TB 3TB WD Green Aerocool XpredatorAerocool X-Strike 1100w PSU


Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Fös 24. Nóv 2017 14:03

kizi86 skrifaði:
jardel skrifaði:
Hallipalli skrifaði:http://kdil.co/repo virkar nuna....ef þu varst með það fyrir taktu það þá áttu og settu aftur inn. Var að setja covenant upp



Notar þú kodi 16?

af hverju uppfærir þú ekki í 17?



Android boxið mitt leyfir mér ekki að uppfæra kodi í 17



Skjámynd

einarhr
/dev/null
Póstar: 1476
Skráði sig: Þri 27. Maí 2008 10:12
Reputation: 82
Staðsetning: 110 Reykjavík
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf einarhr » Fös 24. Nóv 2017 17:00

jardel skrifaði:
kizi86 skrifaði:
jardel skrifaði:
Hallipalli skrifaði:http://kdil.co/repo virkar nuna....ef þu varst með það fyrir taktu það þá áttu og settu aftur inn. Var að setja covenant upp



Notar þú kodi 16?

af hverju uppfærir þú ekki í 17?



Android boxið mitt leyfir mér ekki að uppfæra kodi í 17


Hvaða OS er á boxinu? Er búin að keyra Kodi 17 ma þessu https://www.gearbest.com/tv-box/pp_772878.html
Viðhengi
Capture.JPG
Capture.JPG (79.26 KiB) Skoðað 480 sinnum


| AMD FX-8350 GTX770 | Samsung Galaxy S7 | Mbox M8S Android TV |


Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Fös 24. Nóv 2017 18:56

einarhr skrifaði:
jardel skrifaði:
kizi86 skrifaði:
jardel skrifaði:
Hallipalli skrifaði:http://kdil.co/repo virkar nuna....ef þu varst með það fyrir taktu það þá áttu og settu aftur inn. Var að setja covenant upp



Notar þú kodi 16?

af hverju uppfærir þú ekki í 17?



Android boxið mitt leyfir mér ekki að uppfæra kodi í 17


Hvaða OS er á boxinu? Er búin að keyra Kodi 17 ma þessu https://www.gearbest.com/tv-box/pp_772878.html




Android version 4.4.2




Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Fös 24. Nóv 2017 21:33

Er ekkert sem ég get gert þá?



Skjámynd

kizi86
Of mikill frítími
Póstar: 1953
Skráði sig: Lau 26. Sep 2009 18:08
Reputation: 113
Staða: Tengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf kizi86 » Lau 25. Nóv 2017 01:23

Hvaða android box ertu með?


AsRock Fatal1ty Z77 Professional Intel 3770K@4.4GHz Asus GTX 980OC Strix 4GB GeiL Leggera DDR3 2x4GB@2133MHz 1.5TB Seagate Barrracuda 7200rpm stýrikerfi: Crucial m4 240GB SSD 2TB Hitachi 7200rpm 27" 1440p Shimian IPS LED WD RED 4TB 3TB WD Green Aerocool XpredatorAerocool X-Strike 1100w PSU


Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Lau 25. Nóv 2017 20:47

kizi86 skrifaði:Hvaða android box ertu með?


Mxq keypt á ali



Skjámynd

kizi86
Of mikill frítími
Póstar: 1953
Skráði sig: Lau 26. Sep 2009 18:08
Reputation: 113
Staða: Tengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf kizi86 » Sun 26. Nóv 2017 10:47

jardel skrifaði:
kizi86 skrifaði:Hvaða android box ertu með?


Mxq keypt á ali

ertu með link á þina vél? búinn að fullreyna allt til að setja inn nýrra android á tölvuna? og svo eru allskonar leiðir til að setja upp kodi 17 á android 4.4...


AsRock Fatal1ty Z77 Professional Intel 3770K@4.4GHz Asus GTX 980OC Strix 4GB GeiL Leggera DDR3 2x4GB@2133MHz 1.5TB Seagate Barrracuda 7200rpm stýrikerfi: Crucial m4 240GB SSD 2TB Hitachi 7200rpm 27" 1440p Shimian IPS LED WD RED 4TB 3TB WD Green Aerocool XpredatorAerocool X-Strike 1100w PSU


Höfundur
jardel
1+1=10
Póstar: 1121
Skráði sig: Þri 26. Jan 2010 01:37
Reputation: 4
Staða: Ótengdur

Re: Vandamál við að setja upp Covenant á Kodi í android boxi

Pósturaf jardel » Sun 26. Nóv 2017 18:48

kizi86 skrifaði:
jardel skrifaði:
kizi86 skrifaði:Hvaða android box ertu með?


Mxq keypt á ali

ertu með link á þina vél? búinn að fullreyna allt til að setja inn nýrra android á tölvuna? og svo eru allskonar leiðir til að setja upp kodi 17 á android 4.4...



Fór eftir þessu myndbandi náði að setja þetta upp https://www.youtube.com/watch?v=Mx9aQUr-N0U þú mátt endilega skoða myndbandið er ekki allt í lagi að gera þetta svona? Er þetta ekki orginal kodi?