Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Forrit og forritun.
Skjámynd

mundivalur
Vaktari
Póstar: 2321
Skráði sig: Fim 02. Apr 2009 13:16
Reputation: 82
Staðsetning: South side
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf mundivalur » Lau 29. Okt 2011 22:51

Það gerist ekkert þegar maður klikkar á likinn




steinarorri
Gúrú
Póstar: 530
Skráði sig: Mán 25. Jan 2010 23:54
Reputation: 40
Staða: Tengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf steinarorri » Sun 30. Okt 2011 02:02

DoofuZ skrifaði:Er tólið ekki að klikka hjá neinum? Vil sérstaklega biðja þá sem það virkar ekki hjá að ná í þetta debug gadget og nota það svo ég geti vonandi fengið næstu útgáfu til að virka hjá öllum. Hjálpið mér að hjálpa ykkur ;)


Mitt virkar ekki enn :-k og þessi linkur virkar ekki.



Skjámynd

Höfundur
DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf DoofuZ » Sun 30. Okt 2011 03:06

Úps! Smá galli þar að stríða okkur :roll: Þetta ætti að virka núna ;)


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

lifeformes
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 345
Skráði sig: Fim 10. Feb 2011 23:58
Reputation: 22
Staðsetning: 66°N
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf lifeformes » Sun 30. Okt 2011 10:08

ok búinn að prufa monitor debug, eeeen ekkert að gerast, það kemur samt "upplýsingar móteknar" neðst á því.



Skjámynd

Höfundur
DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf DoofuZ » Sun 30. Okt 2011 11:04

Já, þá er það búið að pósta því sem ég þarf til að geta séð hvað er að klikka ;)


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

lifeformes
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 345
Skráði sig: Fim 10. Feb 2011 23:58
Reputation: 22
Staðsetning: 66°N
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf lifeformes » Sun 30. Okt 2011 11:12

:happy



Skjámynd

mundivalur
Vaktari
Póstar: 2321
Skráði sig: Fim 02. Apr 2009 13:16
Reputation: 82
Staðsetning: South side
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf mundivalur » Mið 02. Nóv 2011 10:56

Byrjað að virka hjá mér @siminn :happy



Skjámynd

Höfundur
DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf DoofuZ » Mið 02. Nóv 2011 13:07

mundivalur skrifaði:Byrjað að virka hjá mér @siminn :happy

Já, og ég veit afhverju. Þegar þeir sem eru hjá Símanum fara yfir mánaðarlega gagnamagnið sitt þá breytist svoldið HTML-ið þar sem tólið les töluna og þess vegna klikkar það þá, en svo lagast það þegar gagnamagnið núllstillist. En ég er búinn að lagfæra þennan galla í nýjustu útgáfunni sem er væntanleg á allra næstu dögum. Ég ætlaði nú að koma því út fyrr en svo var ég bara upptekinn við aðra hluti :P


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]


Aimar
</Snillingur>
Póstar: 1005
Skráði sig: Mið 01. Sep 2004 09:43
Reputation: 16
Staðsetning: 201
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf Aimar » Fös 04. Nóv 2011 15:04

ég var einnig að senda inn debug. er hjá Tal og adsl.


GPU: evga 1080ti - GA-390 Gaming SLI - Intel Core i5 9600k @ 5.0ghz - Corsair AX 860w - Corsair H115i - Thermaltake Versa j21 - Corsair Vengeance RGB CL15 2x8GB @ 3000Mhz - ASUS ROG Swift Curved PG348Q @ 100mhz - Win 10 Pro 64bit - Samsung 1tb evo M.2

Skjámynd

Black
Vaktari
Póstar: 2200
Skráði sig: Fös 23. Okt 2009 22:21
Reputation: 43
Staðsetning: 64°59'11.4" N & 18°35'12.0" V.
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf Black » Sun 06. Nóv 2011 17:41

Þeir voru að breyta síðunni hjá vodafone, þannig núna sínir gadgetið bara það sem ég er búinn að downloada í dag..


CPU:i7 7700k | MB:asus Z270F Strix | GPU:Asus 1060strix | RAM: 16gb 3200 Corsair | PSU: Evga 750w | Case:Corsair 275R | Logitech G513 | Logitech G633 | Logitech G-PRO| Logitech G13

Skjámynd

kubbur
/dev/null
Póstar: 1358
Skráði sig: Sun 14. Sep 2003 01:36
Reputation: 13
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf kubbur » Sun 06. Nóv 2011 21:26

Black skrifaði:Þeir voru að breyta síðunni hjá vodafone, þannig núna sínir gadgetið bara það sem ég er búinn að downloada í dag..

svoleiðis hjá mér líka


Kristofersmari.com

Skjámynd

Höfundur
DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf DoofuZ » Sun 06. Nóv 2011 22:42

Aimar skrifaði:ég var einnig að senda inn debug. er hjá Tal og adsl.

Já, takk fyrir það, en ég er búinn að finna gallann og laga hann í næstu útgáfu sem hefur bara því miður þurft að bíða á hillunni í meira en viku þar sem ég hef þjáðst af smá tannpínu og hef varla getað hugsað vegna þess, hvað þá klárað næstu útgáfu :? En ég á tíma hjá tannsa á morgunn svo það ætti ekki að vera langt í það :)

kubbur skrifaði:
Black skrifaði:Þeir voru að breyta síðunni hjá vodafone, þannig núna sínir gadgetið bara það sem ég er búinn að downloada í dag..

svoleiðis hjá mér líka

Já ok, ég er búinn að sjá breytingarnar og mun laga þetta áður en ég gef næstu útgáfu út :)


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

kubbur
/dev/null
Póstar: 1358
Skráði sig: Sun 14. Sep 2003 01:36
Reputation: 13
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf kubbur » Sun 06. Nóv 2011 23:33

nokkuð langt í næstu útgáfu :P


Kristofersmari.com

Skjámynd

Höfundur
DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf DoofuZ » Mán 07. Nóv 2011 00:04

Nei, það ætti ekki að vera langt, það er sáralítið eftir að klára, en eins og er þá hef ég varla orku í að klára það útaf tannpínunni :| En eins og ég sagði þá verður hún löguð á morgun svo það er mjög stutt í þetta, ég veit að það eru eflaust margir sem bíða spenntir enda verður sú útgáfa ansi flott ;)


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

TraustiSig
Geek
Póstar: 802
Skráði sig: Mið 13. Júl 2011 12:46
Reputation: 4
Staðsetning: Reykjavík
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf TraustiSig » Mán 07. Nóv 2011 15:27

Verður kominn lausn á errorinu sem ég var að fá? Ég var búinn að senda þér bæði HTML kóðann og error report með debug tólinu ;) TAL, ljós og 120gb..


Now look at the title

Skjámynd

Höfundur
DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf DoofuZ » Mán 07. Nóv 2011 15:33

Já, ég er búinn að leysa það vandamál ;)


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

TraustiSig
Geek
Póstar: 802
Skráði sig: Mið 13. Júl 2011 12:46
Reputation: 4
Staðsetning: Reykjavík
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf TraustiSig » Mán 07. Nóv 2011 15:37

DoofuZ skrifaði:Já, ég er búinn að leysa það vandamál ;)


Uu ókei.. Ég var samt að prufa að logga mig inn á vélina mína heima og tjekka á því og það er ennþá sama vandmaál.. Prufaði að endurræsa gadgetið.. og svo vélina.. svo setja inn upplýsingar aftur... breytti engu.. :)


Now look at the title

Skjámynd

Höfundur
DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf DoofuZ » Mán 07. Nóv 2011 16:43

Eh, ég er sko ekki búinn að laga þetta í núverandi útgáfu 8-[ Er bara búinn að finna hvað var að og búinn að laga það í næstu útgáfu sem kemur fljótlega út :)


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

zedro
Stjórnandi
Póstar: 2734
Skráði sig: Fös 29. Okt 2004 21:29
Reputation: 107
Staðsetning: Flight level 100
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf zedro » Mán 07. Nóv 2011 16:44

Koma svo spenntur spenntur spenntur :megasmile


Fractal Design: Define S - Aerocool Strike-X 1100W - ASRock 990FX Extreme9 AM3+ ATX - FX-9590 Vishera w/BeQuiet Silent Loop 360mm - G.Skill 16GB (2x8GB) Sniper 1866MHz DDR3 - Sapphire Fury X - 480GB SSD OS + 2TB DATA
Kísildalur.is þar sem nördin versla

Skjámynd

pattzi
Kerfisstjóri
Póstar: 1272
Skráði sig: Þri 07. Des 2010 00:54
Reputation: 14
Staðsetning: Akranes
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf pattzi » Fim 10. Nóv 2011 00:12

sýnir bara sem ég sæki daglega ekki sem aðrar tölvur á heimilinu sækja gæti þetta verið útaf lykilorði fáránlegt að þurfa lykilorð allavega veit ég ekki lykilorðið.




Sphinx
1+1=10
Póstar: 1186
Skráði sig: Mán 11. Maí 2009 21:06
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf Sphinx » Fim 10. Nóv 2011 00:19

get eg seð einhverstaðar hvernig teingingu eg er með ? :S held eg sé bara með 20gb i erlent en það stendur 80gb á gadget dotinu


MSI GX640 / 15,4" 1680x1050 / Intel Quad I5 2,27GHz / ATI HD5850 1GB / DDR3 2x2GB / seagate 500GB / windows 7 ultimate

Skjámynd

kubbur
/dev/null
Póstar: 1358
Skráði sig: Sun 14. Sep 2003 01:36
Reputation: 13
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf kubbur » Sun 13. Nóv 2011 19:45

langt í næstu útgáfu ?


Kristofersmari.com

Skjámynd

Moldvarpan
Vaktin er ávanabindandi
Póstar: 1630
Skráði sig: Fös 16. Mar 2007 21:31
Reputation: 181
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf Moldvarpan » Fim 17. Nóv 2011 23:18

Bíð spenntur eftir næstu útgáfu :)

Um leið og ég get blockerað passwordið út, þá set ég þetta á allar tölvurnar hérna heima. Þetta getur sparað manni þónokkurn pening með því að passa betur að fara ekki yfir gagnamagnið.



Skjámynd

cure
Geek
Póstar: 852
Skráði sig: Fim 11. Mar 2010 23:42
Reputation: 1
Staðsetning: Reykjavík
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf cure » Mán 21. Nóv 2011 19:49

Þetta virkaði svo sweet þangað til ég skipti og fór yfir í SSD núna er þetta bara svona
Mynd
er hægt að laga þetta einhvernvegin ?




dezeGno
has spoken...
Póstar: 183
Skráði sig: Mið 27. Des 2006 04:46
Reputation: 0
Staðsetning: Hafnarfjörður
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Sidebar Gadget til að fylgjast með (erlendu) gagnamagni

Pósturaf dezeGno » Lau 26. Nóv 2011 23:13

Einhver hér hjá símanum sem nær ekki að nota þetta? Ég fæ ekki upp neinar villur en fæ það sama upp og cure82, s.s. rétta inneign en hún nær ekki að lesa notað... Ég er líka með SSD eins og hann ef að það skiptir einhverju máli.


Vilhjálmur Valgeirsson // http://www.valgeirsson.is
Shuttle XPC SX48P2 // Intel C2D E7400 // 2GB Kingston 1333MHz // Nvidia 9600GT 512MB // 2,5TB HDD // BenQ 24" // Sennheiser HD215
Antec P190 // Intel C2D E6750 // 2x2GB GeIL Ultra 1066MHz // Asus P5D SLI // Gigabyte ATi HD4850 1GB