Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Forrit og forritun.
Skjámynd

Gummzzi
spjallið.is
Póstar: 401
Skráði sig: Þri 27. Apr 2010 19:28
Reputation: 7
Staðsetning: VilltaVestrið
Staða: Ótengdur

Re: UPDATE #6! Forrit til að fylgjast með erlendu dl hjá Voda

Pósturaf Gummzzi » Fös 26. Ágú 2011 13:07

elfaralfreds skrifaði:Hérna er working plugin fyrir Símann.
SiminnReader.0.3.zip


Búinn að prófa þetta og virkar fínt hjá mér.

update: lagaði smá formatting villu.


God bless you!
Mynd

...en linkurinn er ekki að virka, eða er þetta ekki linkur á download ?


Sveg


elfaralfreds
Græningi
Póstar: 43
Skráði sig: Fim 07. Maí 2009 19:19
Reputation: 1
Staða: Ótengdur

Re: UPDATE #6! Forrit til að fylgjast með erlendu dl hjá Voda

Pósturaf elfaralfreds » Fös 26. Ágú 2011 13:11

Gummzzi skrifaði:...en linkurinn er ekki að virka, eða er þetta ekki linkur á download ?


"SiminnReader.0.3.zip" linkurinn virkar fínt hérna?


/E

Skjámynd

Gummzzi
spjallið.is
Póstar: 401
Skráði sig: Þri 27. Apr 2010 19:28
Reputation: 7
Staðsetning: VilltaVestrið
Staða: Ótengdur

Re: UPDATE #6! Forrit til að fylgjast með erlendu dl hjá Voda

Pósturaf Gummzzi » Fös 26. Ágú 2011 14:24

elfaralfreds skrifaði:
Gummzzi skrifaði:...en linkurinn er ekki að virka, eða er þetta ekki linkur á download ?


"SiminnReader.0.3.zip" linkurinn virkar fínt hérna?


Já hérna líka núna, veit ekki hvað var málið en þetta er ekki í fyrsta skipti sem ég sé línk sem bara texta, þarf þá bara að reload'a :?


Sveg

Skjámynd

peturthorra
Tölvutryllir
Póstar: 649
Skráði sig: Þri 18. Apr 2006 01:26
Reputation: 29
Staðsetning: Rvk
Staða: Ótengdur

Re: UPDATE #6! Forrit til að fylgjast með erlendu dl hjá Voda

Pósturaf peturthorra » Fös 26. Ágú 2011 15:13

Þakka fyrir mig, virkar flott, er hjá símanum.


Macbook Pro 13 - 2018 | 6TB | LG UH 661V | PS4 PRO | Sonos Play 1 x2 | Sonos Playbase | Sonos Sub

Skjámynd

Gummzzi
spjallið.is
Póstar: 401
Skráði sig: Þri 27. Apr 2010 19:28
Reputation: 7
Staðsetning: VilltaVestrið
Staða: Ótengdur

Re: UPDATE #6! Forrit til að fylgjast með erlendu dl hjá Voda

Pósturaf Gummzzi » Fös 26. Ágú 2011 19:05

peturthorra skrifaði:Þakka fyrir mig, virkar flott, er hjá símanum.

Segjum tveir! rosalega þæginlegt :happy


Sveg

Skjámynd

Höfundur
hagur
Vaktari
Póstar: 2640
Skráði sig: Mið 17. Des 2003 16:11
Reputation: 212
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: UPDATE #6! Forrit til að fylgjast með erlendu dl hjá Voda

Pósturaf hagur » Fös 26. Ágú 2011 21:29

Jæja, hérna er fix fyrir Hringdu plugin-ið en það var að skila gögnum í GB en forritið vill fá MB.

Unzip og yfirskrifið HringduReader.dll og málið ætti að vera leyst.

EDIT: Notið attachmentið hérna 2 póstum neðar! :-"
Síðast breytt af hagur á Fös 26. Ágú 2011 23:27, breytt samtals 1 sinni.



Skjámynd

kizi86
Of mikill frítími
Póstar: 1976
Skráði sig: Lau 26. Sep 2009 18:08
Reputation: 116
Staða: Tengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf kizi86 » Fös 26. Ágú 2011 23:21

eftir þessa uppfærslu, þá kemur 64450MB en á síðunni 4,32GB .....


AsRock Fatal1ty Z77 Professional Intel 3770K@4.4GHz Asus GTX 980OC Strix 4GB GeiL Leggera DDR3 2x4GB@2133MHz 1.5TB Seagate Barrracuda 7200rpm stýrikerfi: Crucial m4 240GB SSD 2TB Hitachi 7200rpm 27" 1440p Shimian IPS LED WD RED 4TB 3TB WD Green Aerocool XpredatorAerocool X-Strike 1100w PSU

Skjámynd

Höfundur
hagur
Vaktari
Póstar: 2640
Skráði sig: Mið 17. Des 2003 16:11
Reputation: 212
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf hagur » Fös 26. Ágú 2011 23:27

kizi86 skrifaði:eftir þessa uppfærslu, þá kemur 64450MB en á síðunni 4,32GB .....


Dóh! sorry ... var að láta plugin-ið lesa dummy test síðu sem ég bjó til og gleymdi svo að svissa yfir á actual síðuna hjá Hringdu. :sleezyjoe :oops:

Hérna er nýtt enn og aftur ....
Viðhengi
HringduReader.zip
(2.01 KiB) Skoðað 111 sinnum



Skjámynd

kizi86
Of mikill frítími
Póstar: 1976
Skráði sig: Lau 26. Sep 2009 18:08
Reputation: 116
Staða: Tengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf kizi86 » Lau 27. Ágú 2011 07:09

takk kærlega! virkar fínt núna :)


AsRock Fatal1ty Z77 Professional Intel 3770K@4.4GHz Asus GTX 980OC Strix 4GB GeiL Leggera DDR3 2x4GB@2133MHz 1.5TB Seagate Barrracuda 7200rpm stýrikerfi: Crucial m4 240GB SSD 2TB Hitachi 7200rpm 27" 1440p Shimian IPS LED WD RED 4TB 3TB WD Green Aerocool XpredatorAerocool X-Strike 1100w PSU

Skjámynd

mundivalur
Vaktari
Póstar: 2321
Skráði sig: Fim 02. Apr 2009 13:16
Reputation: 82
Staðsetning: South side
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf mundivalur » Lau 27. Ágú 2011 09:45

Flott virkar hjá mér(siminn)í sveitinni!
Takk



Skjámynd

mundivalur
Vaktari
Póstar: 2321
Skráði sig: Fim 02. Apr 2009 13:16
Reputation: 82
Staðsetning: South side
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf mundivalur » Mið 28. Sep 2011 15:31

Er þetta ekki að virka lengur? :-k
Er hjá símanum!



Skjámynd

DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf DoofuZ » Mið 28. Sep 2011 17:25

Er þetta ekki komið í gadget form? Var annars sjálfur nýlega að gera gadget fyrir Nova þar sem ég þurfti að nota netið á símanum á meðan ég beið eftir að fá ljósleiðara tengdann. Svo er ég núna að fara að setja Tal inní það líka og var að spá í að hafa það þannig að maður gæti stillt það á að finna sjálfkrafa hvar maður er tengdur en þá gæti maður t.d. séð inneignina hjá vini sínum þegar maður kíkti í heimsókn :roll: En samt ferlega leiðinlegt að maður þurfi að logga sig inn hjá sumum, ætti samt ekki að vera það erfitt að fá það til að virka með smá hjálp frá jQuery og Ajax ;)


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

GuðjónR
Stjórnandi
Póstar: 14006
Skráði sig: Fim 29. Ágú 2002 18:46
Reputation: 1056
Staðsetning: Hérna
Hafðu samband:
Staða: Tengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf GuðjónR » Mið 28. Sep 2011 17:50

.
Viðhengi
hringdu.jpg
hringdu.jpg (29.9 KiB) Skoðað 5428 sinnum



Skjámynd

DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf DoofuZ » Fim 29. Sep 2011 14:14

Ég var rétt í þessu að prófa þetta ágæta forrit og valdi Tal og ég fæ erlent gagnamagn sem 0,00 og svo þegar forritið reynir að uppfæra það þá kemur "Villa kom upp við tengingu!" :| Er þetta forrit að reyna að fiska upplýsingarnar frá einhverju öðru en notkun.hive.is?

Seinna í kvöld ætla ég annars að athuga hvernig það virkar að láta Windows gadget logga sig inná síðu til að nálgast svona upplýsingar og ef það er ekki mikið mál þá mun ég líklega gera sér þráð fyrir það project og kalla þá eftir linkum og page source hjá öllum svo stay tuned! ;)


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

starionturbo
Gúrú
Póstar: 542
Skráði sig: Mán 24. Des 2007 11:23
Reputation: 8
Staðsetning: localhost
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf starionturbo » Fim 29. Sep 2011 14:48

Næsta verkefni hjá mér er að prufa nýja .NET 4.0 api og gera Windows 8 metro widget :megasmile


Birkir Rafn Guðjónsson
Web Application Developer
HTPC: GA-73PVM-S2H # Intel E8200 @ 3.2Ghz # 2GB 800mhz

Skjámynd

DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf DoofuZ » Lau 01. Okt 2011 00:44

Jæja, er búinn að vera aðeins að fikta með jQuery og Ajax til að logga inn á síðu þar sem hægt er að fá þessar gagnamagnsupplýsingar og það hefur nú ekki beint verið að ganga vel :| Hefur einhver ykkar einhverja reynslu i því að nota jQuery og Ajax eða eitthvað í þeim dúr til að logga inn á síðu eða er kannski hægt að fara einhverja aðra leið að því? Er kannski hægt að nota svona dll reader module með JavaScript eða einhverju slíku? :-k


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

Höfundur
hagur
Vaktari
Póstar: 2640
Skráði sig: Mið 17. Des 2003 16:11
Reputation: 212
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf hagur » Lau 01. Okt 2011 08:53

Þetta er mjög viðkvæmt fyrir breytingum sem þjónustuaðilar gera á gagnamagnssíðunum sínum þar sem það er einfaldlega verið að screen-scrape-a gögnin frá þeim. Ef HTML-ið breytist eitthvað að ráði, þá getur þetta hætt að virka.

Ég hugsa að Hringdu sé búið að breyta einhverju hjá sér. GuðjónR, geturðu farið á notkun.hringdu.is og sent mér source-inn af HTML-inu sem þú færð? Þá get ég uppfært Hringdu plugin-ið.

Ég er sjálfur með net hjá Vodafone og veit ekki betur en að vodafone plugin-ið sé að virka rétt. Það er líka eina síðan sem ég hef tækifæri á að fylgjast með (eðlilega) og get því verið fljótur að bregðast við og uppfæra vodafone plugin-ið ef þeir gera breytingar.



Skjámynd

GuðjónR
Stjórnandi
Póstar: 14006
Skráði sig: Fim 29. Ágú 2002 18:46
Reputation: 1056
Staðsetning: Hérna
Hafðu samband:
Staða: Tengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf GuðjónR » Lau 01. Okt 2011 10:13

Hagur, það er líklega ekkert sem þú getur gert til að virkja hringdu.is þar sem tölurnar á notkun.hringdu.is eru búnar að vera óbreyttar allan mánuðinn.
Ég er pottþétt með meiri notkun en þetta.

Svona lítur source út:

Kóði: Velja allt

<h1>Notkun IP tala: 46.22.97.211</h1>
<p><b>August 2011</b>: 20.16 GB
<p><b>September 2011</b>: 19.27 GB
Viðhengi
ip-notkun.JPG
ip-notkun.JPG (16.1 KiB) Skoðað 5297 sinnum



Skjámynd

PepsiMaxIsti
Gúrú
Póstar: 589
Skráði sig: Þri 18. Ágú 2009 10:41
Reputation: 4
Staðsetning: Garðabær
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf PepsiMaxIsti » Mið 22. Feb 2012 10:15

Þetta er hætt að virka með vodafone, eða ég fæ það allavega ekki til að virka hjá mér. :(



Skjámynd

Höfundur
hagur
Vaktari
Póstar: 2640
Skráði sig: Mið 17. Des 2003 16:11
Reputation: 212
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf hagur » Sun 26. Feb 2012 22:23

Já, sama hér. Líklega hafa Vodafone menn verið að breyta vefsíðunni hjá sér eitthvað. Skal kíkja á þetta við tækifæri og smella inn nýrri útgáfu.



Skjámynd

Höfundur
hagur
Vaktari
Póstar: 2640
Skráði sig: Mið 17. Des 2003 16:11
Reputation: 212
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf hagur » Sun 26. Feb 2012 23:40

Hérna er uppfært plugin fyrir þá sem eru hjá Vodafone.

  • Slökkvið á forritinu ...
  • Afzippið þessu inn í folderinn þar sem VodafoneDownloadGauge.exe skráin er ... ættuð að yfirskrifa VodafoneReader.dll sem er þegar til staðar.
  • Ræsið aftur, voila!
Viðhengi
VodafoneReader.zip
(62.13 KiB) Skoðað 116 sinnum



Skjámynd

DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf DoofuZ » Mán 27. Feb 2012 00:03

http://haukurhaf.net/Vodafone-Download-Gauge skrifaði:Ef þú getur séð upplýsingar um gagnamagn þitt á þessari slóð hér: http://www.vodafone.is/internet/adsl/gagnamagn eða hér: http://www.tal.is/index.aspx?GroupId=771 þá geturðu notað þetta forrit.

Var að prófa áðan og fæ bara villuboð ("Villa kom upp við tengingu!") og þegar ég opna þessa slóð sem þú nefnir þarna þá fæ ég bara redirect á tal.is, kannski eru þeir eitthvað búnir að breyta slóðinni á þessari síðu hjá sér. Sjálfur notast ég einfaldlega bara við http://notkun.hive.is í forritinu mínu, er eitthvað verra að nota þá slóð í þínu forriti eða vissiru kannski ekki af þeirri slóð?

Sé reyndar að þú nefnir að þeir sem eru með net hjá fyrirtækjum tengdum Vodafone ættu að geta séð gagnamagnsupplýsingar á annað hvort Vodafone eða Tal slóðinni, styður þá forritið bara þá sem eru ekki hjá Tal en geta samt séð upplýsingarnar á þessari slóð eða er þetta bara eitthvað villandi texti? Er hjá Tal sjálfur sko.


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

Höfundur
hagur
Vaktari
Póstar: 2640
Skráði sig: Mið 17. Des 2003 16:11
Reputation: 212
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf hagur » Mán 27. Feb 2012 00:13

Þessi texti er eldgamall og á ekki lengur við. Ertu ekki með tal plugin fyrir forritið (ættir að geta valið tal úr dropdown listanum)? Veit ekki betur en að það sé í lagi.



Skjámynd

DoofuZ
</Snillingur>
Póstar: 1047
Skráði sig: Lau 30. Okt 2004 16:02
Reputation: 6
Staðsetning: Rivertown
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf DoofuZ » Mán 27. Feb 2012 00:31

Já, ég náði bara í þetta áðan og Tal plugin-ið er í möppunni.


Gigabyte GA-MA790FXT-UD5P, AMD Phenom II X4 955 @3.2Ghz, 2 x 4gb Corsair Vengeance DDR3 @1600mhz LP, EVGA Geforce GTX 760, Seagate Barracuda 500gb, 20x Sony DVDRW, TT Big Typhoon og 700W Tagan BZ allt í Cooler Master Stacker kassa með 55" Philips HDTV :]

Skjámynd

kazzi
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 372
Skráði sig: Mið 04. Maí 2011 16:20
Reputation: 0
Staða: Ótengdur

Re: Forrit til að fylgjast með erlendu downloadi

Pósturaf kazzi » Fös 18. Maí 2012 17:01

DoofuZ skrifaði:
http://haukurhaf.net/Vodafone-Download-Gauge skrifaði:Ef þú getur séð upplýsingar um gagnamagn þitt á þessari slóð hér: http://www.vodafone.is/internet/adsl/gagnamagn eða hér: http://www.tal.is/index.aspx?GroupId=771 þá geturðu notað þetta forrit.

Var að prófa áðan og fæ bara villuboð ("Villa kom upp við tengingu!") og þegar ég opna þessa slóð sem þú nefnir þarna þá fæ ég bara redirect á tal.is, kannski eru þeir eitthvað búnir að breyta slóðinni á þessari síðu hjá sér. Sjálfur notast ég einfaldlega bara við http://notkun.hive.is í forritinu mínu, er eitthvað verra að nota þá slóð í þínu forriti eða vissiru kannski ekki af þeirri slóð?

Sé reyndar að þú nefnir að þeir sem eru með net hjá fyrirtækjum tengdum Vodafone ættu að geta séð gagnamagnsupplýsingar á annað hvort Vodafone eða Tal slóðinni, styður þá forritið bara þá sem eru ekki hjá Tal en geta samt séð upplýsingarnar á þessari slóð eða er þetta bara eitthvað villandi texti? Er hjá Tal sjálfur sko.

hæ það kemur bara page not found á linknum .einhver að lenda í þessu ?
eða er hægt að sækja þetta annarstaðar ?