Hjálp!


Höfundur
Gassi
Fiktari
Póstar: 85
Skráði sig: Þri 27. Mar 2007 21:33
Reputation: 0
Staðsetning: RVK
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Hjálp!

Pósturaf Gassi » Mán 04. Des 2017 18:45

Sælir! Var að vonast til að þið gætuð hjálpað mér! Keypti mer tölvu fyrir helgi og var að smella henni i samband. Virkaði allt vel þegar eg skoðaði hana svo keypti eg skja og allt auka um helgina og hún bootar ekki! Föst í boot loop hringurinn snyst bara. Það voru 64gb af ddr4 i henni en tokum 32gb út. Eg jarðtengdi mig og setti í A1 B1 C1 D1. Tölvan virðist ekki detecta C1 skiptir ekki máli hvaða kort fer i það!! Hvað get ég gert?????




Höfundur
Gassi
Fiktari
Póstar: 85
Skráði sig: Þri 27. Mar 2007 21:33
Reputation: 0
Staðsetning: RVK
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Hjálp!

Pósturaf Gassi » Mán 04. Des 2017 18:51

Ok ég tók úr C1 og D1 og kveikti og sama sagan með bootið en ákvað að bíða og hún fór í gang. En nu er eg bara með 16gbDDR4 hvað get ég gert afhverju kemur þetta ekki upp í bios




Höfundur
Gassi
Fiktari
Póstar: 85
Skráði sig: Þri 27. Mar 2007 21:33
Reputation: 0
Staðsetning: RVK
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Hjálp!

Pósturaf Gassi » Mán 04. Des 2017 19:17

Ég tók öll minnin út og skoðaði strikamerkin og fann ut hver komu saman í pakka og setti þau saman og bios detectar öll minnin. Kveikti á vélinni og hún kveikti á sér en er alveg i 5 min að boota... get ég stytt booting tímann? Mobo er asus rog strix x99



Skjámynd

kizi86
Of mikill frítími
Póstar: 1845
Skráði sig: Lau 26. Sep 2009 18:08
Reputation: 98
Staða: Ótengdur

Re: Hjálp!

Pósturaf kizi86 » Mán 04. Des 2017 21:51

ein pæling.. er hybernation á hjá þér? og ertu með ssd eða bara normal HDD ?
lenti í svona veseni með hybernation og normal spinning disk.. og já mikið magn minnis. þegar fer í hyber sleep, þá skrifar tölvan ALLT sem er í minni á diskinn, slekkur á sér, en við bootup, þá loadar hún til baka ÖLLU sem var keyrandi í minni, öll forrit sem opin voru opnast á sama stað og þau voru þegar slökkt var á tölvunni.. og með hægum hdd getur þetta tekið smá tíma


AsRock Fatal1ty Z77 Professional Intel 3770K@4.4GHz Asus GTX 980OC Strix 4GB GeiL Leggera DDR3 2x4GB@2133MHz 1.5TB Seagate Barrracuda 7200rpm stýrikerfi: Crucial m4 240GB SSD 2TB Hitachi 7200rpm 27" 1440p Shimian IPS LED WD RED 4TB 3TB WD Green Aerocool XpredatorAerocool X-Strike 1100w PSU


Höfundur
Gassi
Fiktari
Póstar: 85
Skráði sig: Þri 27. Mar 2007 21:33
Reputation: 0
Staðsetning: RVK
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Hjálp!

Pósturaf Gassi » Mið 06. Des 2017 22:08

Eftir smá lestur þá er mað víst málið að moðurborðið test drivar vist allt innraminnið í boot en nyjasti bios driverinn á að laga þetta samkvæmt asus. Hef aldrei uppfært bios samt. Stendur samt að eg setji usb lykil i bios tengið og haldi inni takkanum við hliðiná og eh ætla fara betur yfir þetta fyrir utan boot up þá er velin ruugluð :D