Msi z270 mobó fer ekki í idle speed.

Ertu í vandræðum með tölvuna þína? Þarftu ráðleggingar með vélbúnaðinn?

Höfundur
Aimar
</Snillingur>
Póstar: 1005
Skráði sig: Mið 01. Sep 2004 09:43
Reputation: 16
Staðsetning: 201
Staða: Ótengdur

Msi z270 mobó fer ekki í idle speed.

Pósturaf Aimar » Lau 17. Feb 2018 20:16

sælir.
er með msi z270 gaming7
7700k örgjörva. (ekki yfirklukkaðann).

nyjustu uppfærslu a bios.

vandamálið.

er alltaf fastur i 4400mhz. nota hwmonitor og cpu-id til að sjá tölur.

setti bios a default. restarta. kem i windows. powerplan á balanced.

windows 10pro.

vil að örrinn niðurclockist i netrápi og vafri.

Einhver hugmynd um af hverju þetta festist svona.
er buinn að leita upplysinga en ekki rampað á réttu svörin ennþa.

kv. A


GPU: evga 1080ti - GA-390 Gaming SLI - Intel Core i5 9600k @ 5.0ghz - Corsair AX 860w - Corsair H115i - Thermaltake Versa j21 - Corsair Vengeance RGB CL15 2x8GB @ 3000Mhz - ASUS ROG Swift Curved PG348Q @ 100mhz - Win 10 Pro 64bit - Samsung 1tb evo M.2


Höfundur
Aimar
</Snillingur>
Póstar: 1005
Skráði sig: Mið 01. Sep 2004 09:43
Reputation: 16
Staðsetning: 201
Staða: Ótengdur

Re: Msi z270 mobó fer ekki í idle speed.

Pósturaf Aimar » Sun 18. Feb 2018 22:51

fixað.

tók ut battery á mobo. restartaði.
setti upp bios aftur.

hreinsaði powerplanið i windows.

allt komið í lag. dettur niður i 4200 enn vcore dettur i 0.8v inn a milli.

hiti i vafri og idle 40c.


GPU: evga 1080ti - GA-390 Gaming SLI - Intel Core i5 9600k @ 5.0ghz - Corsair AX 860w - Corsair H115i - Thermaltake Versa j21 - Corsair Vengeance RGB CL15 2x8GB @ 3000Mhz - ASUS ROG Swift Curved PG348Q @ 100mhz - Win 10 Pro 64bit - Samsung 1tb evo M.2