týna til hluti í tölvu

Ertu í vandræðum með tölvuna þína? Þarftu ráðleggingar með vélbúnaðinn?
Skjámynd

Höfundur
jonbk
Fiktari
Póstar: 91
Skráði sig: Fös 30. Sep 2011 21:52
Reputation: 0
Staðsetning: ég er týndur
Staða: Ótengdur

týna til hluti í tölvu

Pósturaf jonbk » Lau 29. Sep 2012 20:59

Er ekki einhver hérna sem er tíl í það að eyða 10 mínútum til þess að týna til hluti af verðvaktinni til að búa til eitt stykki tölvu :D

budgetið er ca 200 þúsund og innifalið í því verður að vera 24 tommu skjár(eða stærri), 2TB HDD(eða stærri) og 90GB SDD(eða stærri).
Og er ekki einhver hérna á vaktinni sem tekur að sér að setja saman tölvuna á skikkanlegu verði þá þegar búið er að kaupa hlutina?

með fyrirfram þökk.

jón




dragonis
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 377
Skráði sig: Mán 25. Maí 2009 15:46
Reputation: 8
Staða: Ótengdur

Re: týna til hluti í tölvu

Pósturaf dragonis » Lau 29. Sep 2012 22:21

Til dæmis þessi.

Mynd



Skjámynd

Xovius
Bara að hanga
Póstar: 1546
Skráði sig: Sun 08. Jan 2012 14:34
Reputation: 47
Staða: Ótengdur

Re: týna til hluti í tölvu

Pósturaf Xovius » Lau 29. Sep 2012 22:42

Þú hefur lang mest gaman af því að setja þetta svo saman sjálfur :) Bara að horfa á nokkur myndbönd á youtube, annars væri ég alveg til í að skella þessu frítt saman með þér ef að ég er eitthvað í bænum næstu daga :D

dragonis skrifaði:Til dæmis þessi.

Mynd


Myndi ekki fara í Noname aflgjafa og svo er spurning hvort að þú þurfir diskadrifið, það er eiginlega orðið óþarft í dag...
Síðast breytt af Xovius á Lau 29. Sep 2012 22:46, breytt samtals 1 sinni.




Halli13
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 303
Skráði sig: Lau 06. Mar 2010 21:49
Reputation: 11
Staðsetning: Kópavogur
Staða: Ótengdur

Re: týna til hluti í tölvu

Pósturaf Halli13 » Lau 29. Sep 2012 22:46

jonbk skrifaði:Og er ekki einhver hérna á vaktinni sem tekur að sér að setja saman tölvuna á skikkanlegu verði þá þegar búið er að kaupa hlutina?


Ef þú kaupir þetta allt í sömu búðinni þá henda þeir þessu ábyggilega frítt saman, veit allavegna að tölvutækni gerði það.




dragonis
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 377
Skráði sig: Mán 25. Maí 2009 15:46
Reputation: 8
Staða: Ótengdur

Re: týna til hluti í tölvu

Pósturaf dragonis » Lau 29. Sep 2012 23:21

Xovius skrifaði:Þú hefur lang mest gaman af því að setja þetta svo saman sjálfur :) Bara að horfa á nokkur myndbönd á youtube, annars væri ég alveg til í að skella þessu frítt saman með þér ef að ég er eitthvað í bænum næstu daga :D

dragonis skrifaði:Til dæmis þessi.

Mynd


Myndi ekki fara í Noname aflgjafa og svo er spurning hvort að þú þurfir diskadrifið, það er eiginlega orðið óþarft í dag...


Þeir standa og falla með þessun aflgjafa þarna í Tölvuvirkni það var svarið sem ég fékk frá þeim vantaði einn lítinn um daginn og tók einn 600W var skíthræddur að taka no name brand ef þetta fer þá fara þeir fljótt eða duga í fleiri ár,hef ekki notað drif í mörg ár samt furðu margir sem nota þetta unit.Þetta er bara grófur uppdráttur að budget take it with a grain of salt.



Skjámynd

AciD_RaiN
Tölvuskreytingameistari
Póstar: 3942
Skráði sig: Lau 22. Nóv 2008 11:14
Reputation: 0
Staðsetning: Siglufjörður
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: týna til hluti í tölvu

Pósturaf AciD_RaiN » Sun 30. Sep 2012 00:15

dragonis skrifaði:
Þeir standa og falla með þessun aflgjafa þarna í Tölvuvirkni það var svarið sem ég fékk frá þeim vantaði einn lítinn um daginn og tók einn 600W var skíthræddur að taka no name brand ef þetta fer þá fara þeir fljótt eða duga í fleiri ár

Það stóð líka í blaðinu hjá tölvutek að Inter-Tech væri í hæsta gæðaflokki ;) Ekki trúa öllu sem söluaðilinn segir...


Asus Sabertooth P67 | Intel Core i7 2700K 3.5Ghz @ 5.2GHz | Custom WC GREEN | Corsair Vengeance 16GB 1866MHz @ 2133MHz | Geforce GTX 680 2048MB | C: Samsung 830 256GB | Corsair AX850 | CM Storm Trooper (Autob0t Sk1ds) | Logitech G700 | Corsair Vengeance K60 |rigmods.com

Skjámynd

Xovius
Bara að hanga
Póstar: 1546
Skráði sig: Sun 08. Jan 2012 14:34
Reputation: 47
Staða: Ótengdur

Re: týna til hluti í tölvu

Pósturaf Xovius » Sun 30. Sep 2012 01:47

AciD_RaiN skrifaði:
dragonis skrifaði:
Þeir standa og falla með þessun aflgjafa þarna í Tölvuvirkni það var svarið sem ég fékk frá þeim vantaði einn lítinn um daginn og tók einn 600W var skíthræddur að taka no name brand ef þetta fer þá fara þeir fljótt eða duga í fleiri ár

Það stóð líka í blaðinu hjá tölvutek að Inter-Tech væri í hæsta gæðaflokki ;) Ekki trúa öllu sem söluaðilinn segir...


Þeir kölluðu líka HD7770 "Eitt öflugasta skjákort í heimi" fyrir einhvern 26þúsund kall :D



Skjámynd

worghal
Kóngur
Póstar: 5703
Skráði sig: Sun 11. Mar 2007 14:00
Reputation: 269
Staðsetning: fyrir aftan þig
Staða: Ótengdur

Re: týna til hluti í tölvu

Pósturaf worghal » Sun 30. Sep 2012 02:36

Xovius skrifaði:
AciD_RaiN skrifaði:
dragonis skrifaði:
Þeir standa og falla með þessun aflgjafa þarna í Tölvuvirkni það var svarið sem ég fékk frá þeim vantaði einn lítinn um daginn og tók einn 600W var skíthræddur að taka no name brand ef þetta fer þá fara þeir fljótt eða duga í fleiri ár

Það stóð líka í blaðinu hjá tölvutek að Inter-Tech væri í hæsta gæðaflokki ;) Ekki trúa öllu sem söluaðilinn segir...


Þeir kölluðu líka HD7770 "Eitt öflugasta skjákort í heimi" fyrir einhvern 26þúsund kall :D

var ekki eitthvað smátt letur við það? semsagt "í þeim verðflokki" ?

en til OP: það væri gaman að fá að pússla þessu saman fyrir þig en væri ekki skemmtilegra fyrir þig að gera þetta og læra á þetta ? :D


CPU: Intel Core i5 4690K @ 4.6Ghz MB: Asus ROG Gene VII GPU: Asus GTX 980 Strix RAM: Corsair Vengeance Pro 4x4gb 2400Mhz CPU Cooler: Noctua NH-D14 Sound: Asus Xonar STX - HD380PRO - Yamaha HS7 CASE: Bitfenix Shinobi XL

Skjámynd

Höfundur
jonbk
Fiktari
Póstar: 91
Skráði sig: Fös 30. Sep 2011 21:52
Reputation: 0
Staðsetning: ég er týndur
Staða: Ótengdur

Re: týna til hluti í tölvu

Pósturaf jonbk » Sun 30. Sep 2012 09:26

Xovius skrifaði:Þú hefur lang mest gaman af því að setja þetta svo saman sjálfur :) Bara að horfa á nokkur myndbönd á youtube, annars væri ég alveg til í að skella þessu frítt saman með þér ef að ég er eitthvað í bænum næstu daga :D


já, ég kann að setja saman, en hef ekki hugmynd hvort allt passi/eða virka saman :)




Snorrivk
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 319
Skráði sig: Mán 16. Maí 2005 01:10
Reputation: 6
Staða: Ótengdur

Re: týna til hluti í tölvu

Pósturaf Snorrivk » Sun 30. Sep 2012 12:40