Má ég klippa á breiðbandið?

Netbúnaður, uppsetningar, WAN, LAN, heimanet og internet.
Skjámynd

Höfundur
CendenZ
Stjórnandi
Póstar: 2412
Skráði sig: Fös 04. Apr 2003 08:54
Reputation: 42
Staðsetning: Á þessu spjalli
Staða: Ótengdur

Má ég klippa á breiðbandið?

Pósturaf CendenZ » Sun 02. Des 2018 00:13

Veit einhver hér hvort ég megi klippa á breiðbandiskapallinn ? Þeir hjá símanum gátu ekki svarað því,

4CCDFD56-E9A7-4738-9D11-884A0FBDA0BD.jpeg
4CCDFD56-E9A7-4738-9D11-884A0FBDA0BD.jpeg (2.47 MiB) Skoðað 709 sinnum




arons4
FanBoy
Póstar: 768
Skráði sig: Mið 27. Apr 2011 20:40
Reputation: 81
Staða: Ótengdur

Re: Má ég klippa á breiðbandið?

Pósturaf arons4 » Sun 02. Des 2018 00:24

Míla á þetta og ætti að geta svarað því.



Skjámynd

Squinchy
FanBoy
Póstar: 722
Skráði sig: Mið 05. Maí 2010 15:23
Reputation: 36
Staðsetning: Grafarholt
Staða: Ótengdur

Re: Má ég klippa á breiðbandið?

Pósturaf Squinchy » Sun 02. Des 2018 01:52

Klippa 15 ára gamlan kapal sem er ónothæfur, nei ég myndi ekki ;)


Fractal Design R4 White | MSI Z270 Gaming Pro Carbon | i7 7700K @4.5GHz | Noctua NH-D15 | 32GB Corsair DDR4 @3200MHz | MSI GTX 1080 Gaming X+ 8GB | 250GB Samsung 850 EVO SSD | Corsair RM750x | 27" ASUS PG279Q | Presonus 22VSL | M-Audio BX5a

Fractal Design R5 Black | FreeNAS | Gigabyte M3 Sniper | i7 3770K @3.9GHz | Noctua NH-U12s | 24GB DDR3 | 10TB | Eaton 5SC 1000i UPS

Skjámynd

Baraoli
Tölvutryllir
Póstar: 639
Skráði sig: Lau 04. Jún 2011 18:09
Reputation: 10
Staðsetning: Rvk
Staða: Ótengdur

Re: Má ég klippa á breiðbandið?

Pósturaf Baraoli » Sun 02. Des 2018 02:03

Já þú mátt það, það er búið að leggja þetta niður.


MacTastic!


Ivarbeck
Nýliði
Póstar: 5
Skráði sig: Fim 03. Maí 2018 15:43
Reputation: 2
Staða: Ótengdur

Re: Má ég klippa á breiðbandið?

Pósturaf Ivarbeck » Sun 02. Des 2018 11:05

míla hefur notað þennan kapal til að draga inn ljósleiðara, svo ég myndi ekki gera það nema þú sért nú þegar kominn með hann



Skjámynd

DJOli
Vaktari
Póstar: 2012
Skráði sig: Fim 24. Jún 2010 01:58
Reputation: 141
Staðsetning: Heima
Staða: Ótengdur

Re: Má ég klippa á breiðbandið?

Pósturaf DJOli » Sun 02. Des 2018 11:53

Ég myndi láta það ógert, vegna þess að eins og Ívar sagði, þá er hægt að nota þessa kapla til að spara tíma við nýlagnir.


"eg er með tölvu með gtx 1070 sem runnar alla leiki helviti vel en svo for eg með hana i viðgerð og nuna fæ eg engin fps." - Notandi á vaktinni.