Opna port á TG789vac

Netbúnaður, uppsetningar, WAN, LAN, heimanet og internet.

Höfundur
playman
Of mikill frítími
Póstar: 1883
Skráði sig: Fös 01. Okt 2010 13:26
Reputation: 44
Staðsetning: Akureyri
Staða: Ótengdur

Opna port á TG789vac

Pósturaf playman » Mið 14. Mar 2018 10:53

Er búinn að vera að reyna að opna port á þessum "blessaða" router, var að fá hann í hendurnar í gær og gvuð hvað ég er ekki að fíla þetta nýja viðmót þeirra! Það er hræðilegt!
Allavegana á gamla routernum var ég með viss port opin og ætlaði að setja upp sömu portin á þessum nýa router en þau virðast öll vera lokuð.
router.png
router.png (9.96 KiB) Skoðað 782 sinnum

Og auðvitað vill/getur síminn ekki aðstoða með þetta, og benda bara á portforward sem eru ekki með þennan router með homeware, eða
benda á upplísingar á síminn.is sem segja mér ekkert.
Hvað er ég að gera vitlaust?


CPU: Intel Core i7-8700K hexa Core @ 3.7GHz RAM: Mushkin 16GB DDR4 1333MHz Sink: Thermaltake SpinQ VT Tower: Thermaltake Armor Revo
HDD: 238GB PLEXTOR PX-256M9PeGN Motherboard: Z370 AORUS Gaming 3 GPU: NVIDIA GeForce GTX 1070 4Gb
Main screen: BenQ xl2411t 24'' 120Hz 16:9 Secondary screen: BenQ GW2455 - 24" 16:9 Tertiary Screen BenQ GW2455 24" 16:9


njordur
Græningi
Póstar: 39
Skráði sig: Mán 09. Feb 2009 14:05
Reputation: 8
Staða: Ótengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf njordur » Mið 14. Mar 2018 12:10

Þetta er ekki besta viðmót í heimi, en frekar einfalt og straight forward.

Miðað við skjáskotið þá er vandamálið hjá þér að þú ert líklegast að reyna forward-a port range 26900-26902, þú hefur hinsvegar sett þetta á að forwarda ytri port 26900 á innri port 26902.

Þarft að breyta þessu og setja 26900:26902 í báða port reitina.


Asus X99 Deluxe - i7 5930K - Corsair Vengeance 32GB DDR4 - Asus Geforce RTX 2080ti - 256GB Samsung 850 Pro - Corsair Obsidian 750D - Corsair AXi860 - 3x Dell Ultrasharp 27" 1440P - EK Custom water cooling


Höfundur
playman
Of mikill frítími
Póstar: 1883
Skráði sig: Fös 01. Okt 2010 13:26
Reputation: 44
Staðsetning: Akureyri
Staða: Ótengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf playman » Mið 14. Mar 2018 12:46

Langar að fara og skalla vegg.... svo einfalt, að manni skuli ekki hafa dottið þetta í hug ](*,) ](*,) ](*,) ](*,)
Svo er ekki neinstaðar minst á þetta, ef að einhver frá símanum sér þetta má hann alveg setja þetta í leiðbeiningarnar.
Takk kærlega fyrir, þetta er komið. :happy


CPU: Intel Core i7-8700K hexa Core @ 3.7GHz RAM: Mushkin 16GB DDR4 1333MHz Sink: Thermaltake SpinQ VT Tower: Thermaltake Armor Revo
HDD: 238GB PLEXTOR PX-256M9PeGN Motherboard: Z370 AORUS Gaming 3 GPU: NVIDIA GeForce GTX 1070 4Gb
Main screen: BenQ xl2411t 24'' 120Hz 16:9 Secondary screen: BenQ GW2455 - 24" 16:9 Tertiary Screen BenQ GW2455 24" 16:9


brain
Tölvutryllir
Póstar: 629
Skráði sig: Lau 19. Apr 2014 10:11
Reputation: 59
Staða: Tengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf brain » Mið 14. Mar 2018 12:50

Ef þú "hoverar" yfir PORT merkjunum sést það.




Höfundur
playman
Of mikill frítími
Póstar: 1883
Skráði sig: Fös 01. Okt 2010 13:26
Reputation: 44
Staðsetning: Akureyri
Staða: Ótengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf playman » Mið 14. Mar 2018 12:59

brain skrifaði:Ef þú "hoverar" yfir PORT merkjunum sést það.

Nope, kemur ekkert upp.


CPU: Intel Core i7-8700K hexa Core @ 3.7GHz RAM: Mushkin 16GB DDR4 1333MHz Sink: Thermaltake SpinQ VT Tower: Thermaltake Armor Revo
HDD: 238GB PLEXTOR PX-256M9PeGN Motherboard: Z370 AORUS Gaming 3 GPU: NVIDIA GeForce GTX 1070 4Gb
Main screen: BenQ xl2411t 24'' 120Hz 16:9 Secondary screen: BenQ GW2455 - 24" 16:9 Tertiary Screen BenQ GW2455 24" 16:9


wicket
FanBoy
Póstar: 702
Skráði sig: Mán 07. Sep 2009 09:30
Reputation: 40
Staða: Ótengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf wicket » Mið 14. Mar 2018 13:57

Ég er einmitt miklu ánægðari með þetta nýja firmware og GUI en það sem var áður.

Finnst einfaldara að setja upp þessar 10-14 port reglur og UPNP virkar eins og í sögu sem var ekki alltaf raunin með gamla dótið.




Höfundur
playman
Of mikill frítími
Póstar: 1883
Skráði sig: Fös 01. Okt 2010 13:26
Reputation: 44
Staðsetning: Akureyri
Staða: Ótengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf playman » Mið 14. Mar 2018 15:29

Kannski á það eftir að venjast, er allavegana þæginlegt að sjá statusin á honum án þess að þurfa að skrá sig inná hann.


CPU: Intel Core i7-8700K hexa Core @ 3.7GHz RAM: Mushkin 16GB DDR4 1333MHz Sink: Thermaltake SpinQ VT Tower: Thermaltake Armor Revo
HDD: 238GB PLEXTOR PX-256M9PeGN Motherboard: Z370 AORUS Gaming 3 GPU: NVIDIA GeForce GTX 1070 4Gb
Main screen: BenQ xl2411t 24'' 120Hz 16:9 Secondary screen: BenQ GW2455 - 24" 16:9 Tertiary Screen BenQ GW2455 24" 16:9


brain
Tölvutryllir
Póstar: 629
Skráði sig: Lau 19. Apr 2014 10:11
Reputation: 59
Staða: Tengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf brain » Mið 14. Mar 2018 15:48

Svona sé ég þetta:


Mynd




Höfundur
playman
Of mikill frítími
Póstar: 1883
Skráði sig: Fös 01. Okt 2010 13:26
Reputation: 44
Staðsetning: Akureyri
Staða: Ótengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf playman » Mið 14. Mar 2018 16:09

Ég fæ þetta bara upp þegar að ég sleppi því að setja tölu í port gluggana, annars ekki.
Ég gerði aldrei villu þannig að ég fékk aldrei þennan glugga upp.


CPU: Intel Core i7-8700K hexa Core @ 3.7GHz RAM: Mushkin 16GB DDR4 1333MHz Sink: Thermaltake SpinQ VT Tower: Thermaltake Armor Revo
HDD: 238GB PLEXTOR PX-256M9PeGN Motherboard: Z370 AORUS Gaming 3 GPU: NVIDIA GeForce GTX 1070 4Gb
Main screen: BenQ xl2411t 24'' 120Hz 16:9 Secondary screen: BenQ GW2455 - 24" 16:9 Tertiary Screen BenQ GW2455 24" 16:9


brain
Tölvutryllir
Póstar: 629
Skráði sig: Lau 19. Apr 2014 10:11
Reputation: 59
Staða: Tengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf brain » Mið 14. Mar 2018 16:23

brain skrifaði:Ef þú "hoverar" yfir PORT merkjunum sést það.



Vissi ekki hvernig ég ætti að segja það öðruvísi.

Sorrý....



Skjámynd

siminn
Fiktari
Póstar: 76
Skráði sig: Mán 07. Sep 2009 10:04
Reputation: 8
Staðsetning: Ármúli 25, Reykjavík
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf siminn » Fim 15. Mar 2018 11:55

Daginn.

Við höfum uppfært leiðbeiningarnar hjá okkur fyrir Homeware stýrikerfið þannig að þetta sé skiljanlegra.
Tókum okkur það bessaleyfi að nota port tölurnar sem playman var í vandræðum með og notuðum í leiðbeiningarnar.

Kveðja
Síminn




OverSigg
Nýliði
Póstar: 16
Skráði sig: Mið 29. Nóv 2017 21:30
Reputation: 6
Staða: Ótengdur

Re: Opna port á TG789vac

Pósturaf OverSigg » Fim 15. Mar 2018 14:29

Mynd
Er að elska þessi reglu heiti