Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Frögguð umræða.

darkppl
Gúrú
Póstar: 517
Skráði sig: Mán 12. Júl 2010 21:40
Reputation: 5
Staðsetning: Við Skrímslið mitt... RAWR!
Staða: Tengdur

Re: Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Pósturaf darkppl » Mið 26. Okt 2016 14:12

lendi oft í því að geta ekki hreyft stationary byssur, tanka, flugvélar etc er að það sem lagar það hjá mér er bara að alt+tab úr og aftur í leikinn þá hættir vandamálið.


I5 2500k|Scythe ninja|Asrock P67 Fatal1ty Professional|8GB G.Skill Sniper 1600Mhz|Gigabyte GTX 970 G1 Gaming|
Cooler Master 690 II Advanced|1TB Seagate Barracuda|Tacens Radix v 850W|Win 8 x64


gusti123
Græningi
Póstar: 31
Skráði sig: Fim 27. Ágú 2009 22:25
Reputation: 1
Staða: Ótengdur

Re: RE: Re: Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Pósturaf gusti123 » Mið 26. Okt 2016 14:22

darkppl skrifaði:lendi oft í því að geta ekki hreyft stationary byssur, tanka, flugvélar etc er að það sem lagar það hjá mér er bara að alt+tab úr og aftur í leikinn þá hættir vandamálið.

Myndi halda að slökkva á origin in game overlay kæmi því í lag, svo leiðinlegur fídus við leik að þurfa að alt taba til þess að fá hann til að virka

Sent from my SM-G935F using Tapatalk




darkppl
Gúrú
Póstar: 517
Skráði sig: Mán 12. Júl 2010 21:40
Reputation: 5
Staðsetning: Við Skrímslið mitt... RAWR!
Staða: Tengdur

Re: Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Pósturaf darkppl » Mið 26. Okt 2016 15:35

já en þarf bara gera það í byrjun á roundinu einu sinni svo virkar allt vel.

nema stundum þegar ég er revivaður þá get ég ekki notað byssuna nema skipta yfir í secondary svo í main byssuna.


I5 2500k|Scythe ninja|Asrock P67 Fatal1ty Professional|8GB G.Skill Sniper 1600Mhz|Gigabyte GTX 970 G1 Gaming|
Cooler Master 690 II Advanced|1TB Seagate Barracuda|Tacens Radix v 850W|Win 8 x64


gusti123
Græningi
Póstar: 31
Skráði sig: Fim 27. Ágú 2009 22:25
Reputation: 1
Staða: Ótengdur

Re: Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Pósturaf gusti123 » Mið 26. Okt 2016 17:02

darkppl skrifaði:já en þarf bara gera það í byrjun á roundinu einu sinni svo virkar allt vel.

nema stundum þegar ég er revivaður þá get ég ekki notað byssuna nema skipta yfir í secondary svo í main byssuna.



Úff já það var að gerast hjá mér líka, tengdi það ekki við revive fyrr en þú sagðir það núna, en það lagaði án grínst allt svona rugl hjá mér að slökkva á Origin ingame overlay, það hefur kannski bara tengst þessum driverum og þess vegna lagast hjá fleirum hérna, ég prufa kannski að kveikja á þessu aftur :D




Tonikallinn
Tölvutryllir
Póstar: 614
Skráði sig: Sun 12. Jún 2016 01:34
Reputation: 29
Staða: Ótengdur

Re: Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Pósturaf Tonikallinn » Mið 26. Okt 2016 17:18

Og útaf einhverjari ástæðu getur maður ekki opnað leikinn í gegnum steam.


Desktop CPU: i7 6700K 4.0GHz | MB: MSI Z170A-G45 GAMING | GPU: MSI GTX 1070 Gaming X 8G | Case: Corsair Carbide 100R | PSU : EVGA SuperNOVA 850W | RAM : G.SKILL Ripjaw 16GB DDR4 |Storage: Silicon Power 240GB SSD & Seagate 2TB SSHD | OS: Windows 10


Höfundur
ÓmarSmith
Vaktari
Póstar: 2431
Skráði sig: Fim 13. Júl 2006 19:30
Reputation: 28
Staðsetning: Kópavogur
Staða: Ótengdur

Re: Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Pósturaf ÓmarSmith » Mið 26. Okt 2016 20:57

i þessi skipti sem hann virkar hjá mér.. ( sem eru afar fá ) get ég BARA spawnað sem scout, en hann er bara með vopn 1 og 2. Ef ég tek upp vopn af öðrum klass.. kemur ekkert ;)

svo er ég nokkuð viss að það vantar líka helling af soundi og fleira.


i7 6700K - Asus Z170-K - 16Gb DDR4 - Nvidia 1080GTX - Acer X34 G-sync 100HZ - CoolerMaster CM 690 - HyperX CloudCore - Logitech Z621 THX


Tonikallinn
Tölvutryllir
Póstar: 614
Skráði sig: Sun 12. Jún 2016 01:34
Reputation: 29
Staða: Ótengdur

Re: Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Pósturaf Tonikallinn » Mið 26. Okt 2016 21:04

ÓmarSmith skrifaði:i þessi skipti sem hann virkar hjá mér.. ( sem eru afar fá ) get ég BARA spawnað sem scout, en hann er bara með vopn 1 og 2. Ef ég tek upp vopn af öðrum klass.. kemur ekkert ;)

svo er ég nokkuð viss að það vantar líka helling af soundi og fleira.

Reinstall?


Desktop CPU: i7 6700K 4.0GHz | MB: MSI Z170A-G45 GAMING | GPU: MSI GTX 1070 Gaming X 8G | Case: Corsair Carbide 100R | PSU : EVGA SuperNOVA 850W | RAM : G.SKILL Ripjaw 16GB DDR4 |Storage: Silicon Power 240GB SSD & Seagate 2TB SSHD | OS: Windows 10


Höfundur
ÓmarSmith
Vaktari
Póstar: 2431
Skráði sig: Fim 13. Júl 2006 19:30
Reputation: 28
Staðsetning: Kópavogur
Staða: Ótengdur

Re: Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Pósturaf ÓmarSmith » Mið 26. Okt 2016 21:13

jájá, ég var búinn að installa leiknum aftur.


eins og ég sagði áður, þá reikna ég samt með að leikurinn virki amk eftir að ég púsla saman nýju vélinni. Þá mun ég smella inn nýju win í leiðinni þannig að þetta verður allt eins fresh og það getur orðið. Ef þetta verður ennþá bilað þá , mun ég heimta refund.


i7 6700K - Asus Z170-K - 16Gb DDR4 - Nvidia 1080GTX - Acer X34 G-sync 100HZ - CoolerMaster CM 690 - HyperX CloudCore - Logitech Z621 THX


Höfundur
ÓmarSmith
Vaktari
Póstar: 2431
Skráði sig: Fim 13. Júl 2006 19:30
Reputation: 28
Staðsetning: Kópavogur
Staða: Ótengdur

Re: Battlefield 1 - Vandamálaþráður

Pósturaf ÓmarSmith » Sun 30. Okt 2016 02:22

*Update

Eins og mig grunaði. Hann virkar eins og engill á nýju vélinni. Keyrir bæði í sp og mp í Ultra/1440 á 50-65+ fps og í 1080p á góðum 80+

Vá, hvað þetta er flottur leikur by the way !


i7 6700K - Asus Z170-K - 16Gb DDR4 - Nvidia 1080GTX - Acer X34 G-sync 100HZ - CoolerMaster CM 690 - HyperX CloudCore - Logitech Z621 THX